Nữ streamer làm ‘liều’ ngay trên livestream, tất cả chỉ vì một món nợ 21 tỷ

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 11/02/2023 06:11 PM

Mới đây, một nữ streamer đã khiến tất cả ngỡ ngàng với hành động của mình.

Khoảng 5 ngày trước, một nữ streamer (coser) nổi tiếng tại Trung Quốc đã có thông báo bất ngờ trước khi livestream. Cụ thể, nữ streamer này cho biết mình đã quá bất hạnh và chán ngán cuộc sống này. Thông báo đó đã khiến người hâm mộ xôn xao, sau khi click vào thì tất cả mới ngỡ ngàng khi biết quá khứ bất hạnh của nữ streamer này.

Nữ streamer làm ‘liều’ ngay trên livestream, tất cả chỉ vì một món nợ 21 tỷ - Ảnh 1.

Nữ streamer này có nick name là Goutouloli, một người nổi tiếng trên mạng tại Trung Quốc cũng như là một coser có tiếng với ngoại hình nóng bỏng. Lý do khiến nữ streamer đăng thông báo kể trên là vì những đánh giá không mấy thiện cảm của người ngoài đối với cô.

Nữ streamer làm ‘liều’ ngay trên livestream, tất cả chỉ vì một món nợ 21 tỷ - Ảnh 2.

Được biết, Goutouloli thường xuất hiện tại các buổi triển lãm truyện tranh lớn và thường trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ. Bên cạnh đó, nữ coser này cũng thường đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của mình lên mạng xã hội. Cũng chính vì sự cởi mở và cả những lần xuất hiện tương đối “gợi cảm” nên Goutouloli đã bị mời ra khỏi các buổi triển lãm truyện tranh. Điều này đã vô tình gây tổn thương cho nữ streamer này.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bất hạnh nhất của cô nàng. Goutouloli có một quá khứ đầy đau thương như từng bị người yêu cũ (quen qua mạng) đăng hình ảnh nhạy cảm của bản thân lên mạng xã hội. Thậm chí sau đó còn bị một nền tảng giải trí kiện vì vi phạm hợp đồng. Số tiền mà Goutouloli phải trả lên tới 6 triệu Nhân dân tệ, vào khoảng gần 21 tỷ Đồng.

Nữ streamer làm ‘liều’ ngay trên livestream, tất cả chỉ vì một món nợ 21 tỷ - Ảnh 3.

Đối mặt với việc phải trả số tiền quá lớn, nhiều người khuyên nữ streamer hãy thuê luật sư. Tuy nhiên không ngờ cô nàng lại gặp phải một người không đứng đắn, sau khi biết hoàn cảnh của Goutouloli, tên này đã có hành động không tử tế rồi bỏ chạy. Số tiền mà nữ streamer này nhận được từ donate cũng không quá nhiều khi phải trả phần lớn cho nền tảng của mình.

Có thể thấy, Goutouloli là một trong số những nữ streamer tội nghiệp nhất tại thị trường Trung Quốc. Qua những câu chuyện cô nàng chia sẻ thì có thể cảm thông được tại sao nữ streamer lại có hành động và ý nghĩ dại dột như vậy.

Theo QQ