Nữ streamer hot nhất Việt Nam hé lộ tình trạng mối quan hệ với nhóm bạn thân đình đám, có cả Độ Mixi

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 01/03/2023 03:14 PM

Nữ streamer Linh Ngọc Đàm chia sẻ thời gian này cô đang dành thời gian cho những dự án cá nhân nên chưa thể xuất hiện nhiều cùng anh em thân thiết.

Linh Ngọc Đàm - nữ streamer nổi nhất nhì làng game. Đi lên từ "hai bàn tay trắng", cô nàng đã tạo dựng được tên tuổi và sự nghiệp khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Cô nàng sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ và lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội. Không ngoa khi nói rằng, Linh Ngọc Đàm là nữ streamer "hot nhất làng game".

Chưa hết, Linh Ngọc Đàm còn khiến cộng đồng ghen tị khi có những nhóm bạn thân "hiếm có khó tìm". Nổi bật nhất là nhóm nữ streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu. Ngoài khía cạnh công việc, bộ ba này rất thân với nhau ngoài đời, thường xuyên có mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau. 

Nữ streamer hot nhất Việt Nam hé lộ tình trạng mối quan hệ với nhóm bạn thân đình đám, có cả Độ Mixi - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với "Tứ hoàng" PewPew, Độ Mixi, Xemesis, ViruSs. Cô có mặt trong các buổi đi chơi cũng như các sự kiện của các người anh. Đó không chỉ là mối quan hệ giữa các đồng nghiệp mà còn là tình cảm thân thiết giữa những người bạn bè như gia đình. 

Nữ streamer hot nhất Việt Nam hé lộ tình trạng mối quan hệ với nhóm bạn thân đình đám, có cả Độ Mixi - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, người hâm mộ nhận ra rằng, Linh ít xuất hiện cùng những người bạn thân của mình thay vào đó, cô dành thời gian nhiều hơn cho công việc. Trước sự thay đổi này, cư dân mạng không khỏi thắc mắc rằng có phải cô nàng đã nghỉ chơi với nhóm bạn thân nổi tiếng không. 

Nữ streamer ngay lập tức phủ nhận và tâm sự rằng cô bận đến nỗi không có thời gian cho gia đình, người yêu hay chính bản thân. Với bạn bè, Linh khẳng định họ không trách móc hay rời bỏ mà ngược lại rất yêu thương mình: "Tui hy sinh nhiều thứ cho công việc này lắm. Tiền bạc là thứ rẻ nhất sau đó tới những mối quan hệ thân thiết, mối quan hệ xã giao, thời gian cho gia đình, không spa không chăm sóc bản thân. Nếu mà người yêu tui không chủ động tới tìm tui thì có vài tháng cũng chẳng gặp nhau được 1 lần tại lúc nào tui cũng cắm mặt vào vải vóc, giấy tờ sổ sách. 

Những ai thật sự yêu quý tui suốt thời gian qua thì sẽ hiểu mình thôi. Họ không trách móc cũng không rời bỏ tui bao giờ cả vì họ hiểu và họ thương. Lâu lâu lại nhắn hỏi tui sao rồi, có cần gì không thì nói nhé. Tui đang sống một cuộc đời tuyệt vời xung quanh những người tuyệt vời như vậy đấy".

Nữ streamer hot nhất Việt Nam hé lộ tình trạng mối quan hệ với nhóm bạn thân đình đám, có cả Độ Mixi - Ảnh 3.

Vậy nên, các fan hãy cứ yên tâm. Đàm tổng và nhóm bạn thân đình đám vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Nếu có dịp thuận lợi, chắc chắn màn hội tụ này sẽ khiến cộng đồng thích thú.