Nữ streamer Em Bé lên tiếng khép lại drama đầu năm: “Mình vịn tay anh Độ để tạo dáng chụp hình thôi”

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2022 10:06 AM

 
  thích

Sau chuỗi ngày nhận nhiều chỉ trích về hành động “thân thiết" của mình với nam streamer Độ Mixi, nữ chính đã có buổi phát sóng đầu tiên, giãi bày về sự việc.

Những ngày gần đây, nữ streamer Em Bé là cái tên rộ lên, xuất hiện trong nhiều cuộc bàn luận của cộng đồng game. Xuất phát từ hành động khoác tay thân thiết với Tộc trưởng Độ Mixi trên sân khấu ở một lễ trao giải, Em Bé gây tranh cãi, thậm chí là bị người xem chỉ trích về sự hồn nhiên có phần “kém duyên”. Mới đây, cô nàng đã có buổi phát sóng đầu tiên sau drama đầu năm của mình.

Theo đó, nữ streamer cho biết, những ngày qua do bận rộn với công việc cá nhân nên đến thời điểm này mới có thể lên sóng, trò chuyện cùng khán giả. Lời đầu tiên cô nàng bày tỏ: “Trong sự kiện, em chỉ xin chụp với hai người là Nhím và anh Độ. Em không nghĩ hành động của mình gây ra hậu quả cũng như đưa mọi chuyện đi xa đến vậy. Có nhiều người mắng em cũng có nhiều người quan tâm đến em”.

Nói về hành động đang gây nhiều tranh cãi của mình, nữ streamer xinh đẹp này cũng trần tình rằng, hành động ấy là có lý do: “Em vịn tay anh Độ để chụp ảnh thôi, vì camera phía trước kêu tạo dáng, em cũng không biết anh chụp xong chưa nên giữa nguyên dáng đó hơi lâu. Em chụp tấm hình xong mà ăn ‘gạch’ quá trời. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu còn nhiều thiếu sót, mình sẽ cố gắng làm tốt hơn nếu có cơ hội".

Nữ streamer Em Bé lên tiếng khép lại drama đầu năm: “Mình vịn tay anh Độ để tạo dáng chụp hình thôi” - Ảnh 2.

Khi được fan đặt câu hỏi về thái độ của “bà chủ kênh" sau sự việc, Em Bé cũng khẳng định: “Cả anh Độ và chị Trang đều bình thường. Mình có là cái gì đâu mà chị Trang phải ghen với mình chứ".

Về phía nam streamer Độ Mixi, trong buổi reaction sự kiện Gala Nimo TV, Tộc trưởng cũng đã giải thích rằng: “Trong hình ảnh tôi đứng ngây người ra là đang suy nghĩ sao lâu thế nhỉ chứ không phải như cộng đồng mạng ghép. Còn bạn nữ kia cũng chỉ vì hâm mộ, muốn lên chụp ảnh thôi. Chẳng lẽ lúc ấy tôi bảo bạn đó đứng xê ra à. Nhiều người trên mạng cũng nói bạn ấy hơi quá lời”.

Nữ streamer Em Bé lên tiếng khép lại drama đầu năm: “Mình vịn tay anh Độ để tạo dáng chụp hình thôi” - Ảnh 3.

Dẫu được streamer Độ Mixi cũng lên tiếng nói giúp, thế nhưng đây chắc chắn là bài học đáng nhớ cho cô nàng Em Bé về cách ứng xử trong các sự kiện lớn.

Video tóm tắt bài viết:

Nữ streamer Em Bé lên tiếng khép lại drama đầu năm “Mình vịn tay anh Độ để tạo dáng chụp hình thôi”

https://gamek.vn/nu-streamer-em-be-len-tieng-khep-lai-drama-dau-nam-minh-vin-tay-anh-do-de-tao-dang-chup-hinh-thoi-20220119081453736.chn