Nữ streamer đời đầu không "ngán" làn sóng hot girl, vẫn khẳng định vị thế!

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 05/08/2023 06:12 PM

Số lượng nữ streamer ngày càng đông đảo thế nhưng thế hệ đầu vẫn chứng tỏ "gừng càng già càng cay".

Công nghệ và mạng xã hội ngày càng phát triển, thời gian qua, cộng đồng game Việt chứng kiến sự bùng nổ của lĩnh vực streamer. Số lượng các cô gái theo đuổi công việc này ngày một gia tăng. Yêu cầu không cao như trước, nữ streamer ở thời điểm hiện tại không nhất thiết phải giỏi chơi game, họ có thể phát trực tuyến với nội dung phong phú: ngủ, nhảy múa, trò chuyện với fan…

Nữ streamer đời đầu không "ngán" làn sóng hot girl, vẫn khẳng định vị thế! - Ảnh 1.

Nữ streamer nhảy múa trên sóng kiếm bộn tiền "donate".

Giữa lúc "bão" streamer càn quét, những cô nàng làm nghề đời đầu vẫn tự tin khẳng định vị thế của mình. Một trong số đó là Như Hexi. Sự nổi tiếng của cô nàng 9x không chỉ dừng lại ở việc thu hút hàng triệu lượt view và sự yêu mến của người hâm mộ mà còn thể hiện qua những giải thưởng danh giá mà từng đạt được: Miss CCtalk, Đệ nhất mỹ nữ game củ hành 3Q,...

Nữ streamer đời đầu không "ngán" làn sóng hot girl, vẫn khẳng định vị thế! - Ảnh 2.

Cô nàng Như Hexi - một trong những streamer đời đầu.

Vốn sở hữu cộng đồng fan cứng lâu nay, cô nàng lấy đó làm động lực, đẩy mạnh hoạt động trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Nổi bật nhất là TikTok với các nội dung sáng tạo đa dạng. Như Hexi không ngần ngại thể hiện tài năng âm nhạc mà mình có thế mạnh.

Sự đa năng, sáng tạo trong nghệ thuật, luôn lan tỏa năng lượng tích cực đã giúp cô nàng biến bản thân đặc biệt. Nữ streamer đời đầu không mờ nhạt giữa nhiều đồng nghiệp, hơn thế còn thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi và ủng hộ trên TikTok.

Nữ streamer đời đầu không "ngán" làn sóng hot girl, vẫn khẳng định vị thế! - Ảnh 3.

Dễ thấy, cô gái nhỏ bé này không ngừng học hỏi, hoàn thiện kỹ năng và trở nên chuyên nghiệp hơn từng ngày. Đặc biệt, tình cảm của người hâm mộ chắc chắn sẽ giúp Như Hexi vươn xa trên con đường mà bản thân đang theo đuổi và cống hiến.

Xem thêm:

game

Streamer