Nữ streamer có sở thích lạ: Thường xuyên khoe thân, bị công kích thì “châm điếu” xả stress

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/06/2021 10:20 AM

 
  thích

Những sở thích này của cô nàng streamer trẻ tuổi này đang khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Đối mặt với công việc và những nỗi lo trong cuộc sống, không ít lần chúng ta rơi vào tình trạng căng thẳng, thậm chí là stress, thế nhưng luôn có nhiều cách khác nhau để đem lại suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn. Là nữ streamer trẻ tuổi mới nổi, cô nàng dưới đây đang khiến cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Bởi lẽ khi cần sự bình tĩnh cô nàng này có sở thích “châm” thuốc lào - một thói quen, “đam mê" thường thấy của các đấng mày râu đã “có tuổi”. Cộng đồng mạng cho rằng, vốn dĩ đây đã là thói quen không tốt, có hại cho sức khỏe. Đằng này, được thấy ở một cô gái càng biến điều này trở nên “dị".

Đến khi tìm hiểu ra, cư dân mạng lại "ngã ngửa" lần hai, khi nguyên nhân dẫn đến tình trạng stress của cô nàng lại là do bị "công kích" sau những màn khoe thân táo bạo. Nữ streamer 20 tuổi này nhiều lần khiến người xem phải than vãn với nhiều màn show body quá “lố", lạm dụng như một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, giúp nổi tiếng nhanh, phục vụ cho công việc quảng cáo các sản phẩm trên mạng.

Nữ streamer có sở thích lạ: Thường xuyên khoe thân, bị công kích thì “châm điếu” xả stress - Ảnh 1.

Cô nàng làm "content" gây sự chú ý.

Bị lên án với màn khoe thân, cô nàng tìm đến điếu cày...

Được biết nữ streamer quê ở Nghệ An này gia nhập cộng đồng game từ hồi đầu năm 2020, thường xuyên livestream ở các tựa game LMHT, PUBG và Among Us với kỹ năng ở mức “bình thường, chỉ giỏi gáy và phù hộ" - cô tự nhận định. 

Bên cạnh bức hình tạo dáng đang khiến CĐM bàn tán, tuy còn trẻ tuổi nhưng cô gái này cũng từng có những màn show body cực nóng bỏng, hơn nhiều đàn chị trong nghề.

Xem thêm:

streamer