Nữ streamer bất chấp "cởi đồ" trên sóng và cái kết phải khóc hận

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 09/07/2024 11:27 AM

Bất chấp nội quy của nền tảng, nữ streamer táo bạo diễn cảnh nhạy cảm với mục tiêu câu donate.

Một đoạn video dài 59 giây, được cắt ngắn từ livestream của nữ streamer A đang gây xôn xao cộng đồng xứ Trung. Tại đây, nữ chính được biết đến là chủ shop thời trang tại thành phố Hình Đài (tỉnh Hà Bắc) đã có những hành động phản cảm đội lốt chiều lòng fan. Ban đầu, nữ streamer chỉ livestream bán hàng. Tuy nhiên, nhờ có nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình sáng và tài ăn nói của cô nhanh chóng thu hút lượng lớn người theo dõi. Trong đó có một người xem tự xưng là "anh cả", liên tục donate quà giá trị, chi mạnh tay số tiền khủng.

Trước những con số hấp dẫn, nữ streamer không mảy may mà ngày càng sa đà vào cuộc livestream bất ổn. Trong khi "vị đại gia" kia liên tục có những lời lẽ khiêu khích, yêu cầu nữ streamer thực hiện các động tác nhạy cảm thì cô nàng cũng chịu chơi, chiều theo ý muốn của anh ta, thậm chí có nhiều hành vi vi phạm quy tắc nền tảng. Cô nàng đã vén áo, cởi đồ, cố tình để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể với hy vọng fan nam tiếp tục hào phóng vung tiền.

Nữ streamer bất chấp "cởi đồ" trên sóng và cái kết phải khóc hận- Ảnh 1.

Tuy nhiên, mọi toan tính của nữ streamer đều đổ bể khi livestream này bị người xem report và bị nền tảng khóa ngay lập tức. Toàn bộ số tiền donate mà cô nàng nhận được đều bay biến.

Hành động của nữ streamer khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Nữ streamer này có lẽ đã chọn sai cách để nổi tiếng. Thay vì tạo dấu ấn bằng tài năng, sự duyên dáng, cô lại chọn cách đi đường tắt bằng những chiêu trò phản cảm. Trong bối cảnh livestream ngày càng phát triển, bên cạnh những nội dung sáng tạo, chất lượng, vẫn còn đó không ít streamer bất chấp luật lệ, dùng mọi chiêu trò để câu view, kiếm tiền.

Nữ streamer bất chấp "cởi đồ" trên sóng và cái kết phải khóc hận- Ảnh 2.

Nữ streamer bất chấp "cởi đồ" trên sóng và cái kết phải khóc hận- Ảnh 3.

Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về trách nhiệm quản lý của các nền tảng livestream. Nếu nền tảng kịp thời phát hiện và có hình phạt thích đáng với những hành động phản cảm, sự việc sẽ không đi quá xa. Nên nhớ, nền tảng livestream ngày nay không đơn thuần chỉ là công cụ giải trí, kiếm tiền mà nó còn là một "xã hội thu nhỏ". Chính vì vậy, bên cạnh việc chạy theo lợi nhuận, các nền tảng này cũng cần quan tâm nhiều hơn đến yếu tố con người, chú trọng định hướng giá trị nhân văn cho cả streamer và người xem.

https://gamek.vn/nu-streamer-bat-chap-coi-do-tren-song-va-cai-ket-phai-khoc-han-178240709105343397.chn