Nữ streamer âu yếm cún cưng trên sóng rồi suýt bị tụt áo lộ vòng một, cộng đồng mạng khen ngợi "Làm tốt lắm chú cún"

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/03/2020 01:30 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Vì vác cún lên sóng trực tiếp mà cô nàng streamer suýt thì phải ôm hận.

Thời buổi hiện tại, việc các cô nàng streamer chẳng những vô tình hay hữu ý để lộ ra những khoảnh khắc hớ hênh trên sóng nhằm câu view, like đã không còn là câu chuyện lạ lùng nữa. Tuy nhiên, vẫn có những "tai nạn" từ phía các cô nàng streamer, điển hình như trường hợp dưới đây khi mọi thứ bắt nguồn từ một chú cún tinh nghịch.

Nữ streamer âu yếm cún cưng trên sóng rồi suýt bị tụt áo lộ vòng một, cộng đồng mạng khen ngợi Làm tốt lắm chú cún - Ảnh 1.

Cô nàng streamer mang cún cưng lên sóng

Cụ thể, nhân vật chính của chúng ta là một cô nàng mang tên XiangXiang, một nữ streamer sở hữu gương mặt xinh đẹp đầy ngọt ngào. Bên cạnh đó, việc cô nàng thường xuyên diện những bộ trang phục trễ nải, khoe vòng một cũng là một trong những lý do khiến cho kênh phát sóng luôn thu hút được lượng lớn like, view. Tuy nhiên, cô nàng cũng rất biết chừng mực và không bao giờ cố gắng tạo ra những pha scandal đáng chú ý, cho tới phiên livestream mới đây, khi mà Xiang Xiang vác một chú cún lên sóng cùng mình.

Nữ streamer âu yếm cún cưng trên sóng rồi suýt bị tụt áo lộ vòng một, cộng đồng mạng khen ngợi Làm tốt lắm chú cún - Ảnh 2.

Nhưng được một lúc thì chú chó bất ngờ chuyển sang trạng thái "không an phận"

Ôm ấp chú cún cưng rất thân thiết trước ngực, nhưng cô nàng chẳng thể ngờ, đó lại là nguồn cơn của tai nạn. Sau một thời gian yên phận nằm im trong vòng tay của cô chủ, chú cún bắt đầu ngọ ngoạy, nghịch ngợm, xoay người và dùng chân kéo tụt vai áo của cô nàng. Thậm chí táo bạo hơn, chú cún sau đó còn tiếp tục hướng tới ngực áo của XiangXiang và âm mưu kéo tụt nó xuống. Rất nhanh, cô nàng streamer cũng kịp thời phản ứng, ngay lập tức đẩy cún cưng ra khỏi sóng và chỉnh đốn trang phục, nếu không thì người xem đã có một phen no mắt.

Nữ streamer âu yếm cún cưng trên sóng rồi suýt bị tụt áo lộ vòng một, cộng đồng mạng khen ngợi Làm tốt lắm chú cún - Ảnh 3.

Sau khi kéo tuột vai áo của chủ nhân

Nữ streamer âu yếm cún cưng trên sóng rồi suýt bị tụt áo lộ vòng một, cộng đồng mạng khen ngợi Làm tốt lắm chú cún - Ảnh 4.

Chú chó chuyển hướng sang tấn công ngực áo của cô chủ khiến người xem kinh ngạc

Ngay khi sự việc diễn ra, kênh chat của phiên livestream gần như bùng nổ, và đa phần đều dành cho chú cún tinh nghịch những lời khen nhiệt tình:

"Làm tốt lắm cún cưng"

"Tôi đã gần như thấy một cái gì đấy"

"Từ lần sau lên sóng hãy cứ ôm theo chú cún cưng này nhé"

"Chú chó này IQ vô cực mất rồi".

Nữ streamer âu yếm cún cưng trên sóng rồi suýt bị tụt áo lộ vòng một, cộng đồng mạng khen ngợi Làm tốt lắm chú cún - Ảnh 5.

Cô nàng vội vàng để chú cún sang một bên, chỉnh đốn lại trang phục