Nữ phù thủy khiêu gợi nhất làng game sẽ trở lại trong Bayonetta 3

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2016 06:00 AM

 
  thích

Nhà thiết kế Hideki Kamiya cho biết cả ông và Platinum Games đều rất nóng lòng phát triển Bayonetta 3 ngay khi có cơ hội.

Nhà thiết kế Hideki Kamiya cùng studio Platinum Games của mình hiện tại chắc hẳn đang rất bận bịu với tựa game game hành động Scalebound dành cho hệ máy Xbox One và PC dự tính phát hành vào năm sau, nhưng nói về những dự định trong tương lai, Kamiya thể hiện mong muốn trở lại với series game Bayonetta đình đám trong thời gian sớm nhất có thể.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Polygon tại sự kiện E3 2016, khi được hỏi về việc liệu Platinum Games có nghĩ đến chuyện phát triển Bayonetta 3 hay không, Hideki Kamiya nói: "Thẳng thắn mà nói thì câu trả lời là có. Thực tế tôi đã trăn trở về nó từ lâu rồi. Trong nội bộ studio mọi người cũng thường xuyên đề cập đến phần tiếp theo của Bayonetta và tôi cảm thấy rất tự tin rằng mình có thể tiếp tục tạo ra một tựa game hay nếu như có cơ hội. "


Hideki Kamiya và đứa con tinh thần của mình.

Hideki Kamiya và đứa con tinh thần của mình.

"Tôi đã hình dung ra một vài điều cơ bản về Bayonetta 3, về việc nó sẽ là một tựa game như thế nào. Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm những cơ hội, và nếu Platinum Games có thể bắt tay vào thực hiện trò chơi thì thật là tuyệt. "

Phiên bản Bayonetta đầu tiên được phát hành trên PS3, Xbox 360 vào năm 2009 nhận được đánh giá cực kì tích cực từ phía giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Hậu bản của nó - Bayonetta 2 mặc dù tiếp tục phát huy thế mạnh của người tiền nhiệm và mang đến gameplay không kém phần hấp dẫn lại không đạt được sự quan tâm nhiều như trước đơn giản vì lý do nó chỉ phát hành độc quyền trên hệ máy Wii U. Trong game người chơi vào vai Bayonetta - một nữ phù thủy sở hữu nhiều quyền lực siêu nhiên chiến đấu bằng mái tóc với khả năng biến đổi thành nhiều loại vũ khí đa dạng.

Nếu Bayonetta 3 được phát triển và xuất hiện trên tất cả các hệ console phổ biến hiện nay, chắc chắn nó sẽ được cộng đồng game thủ đón nhận một cách cực kì nồng nhiệt. Dù vậy trước mắt điều mà chúng ta cần làm là kiên nhẫn chờ đến khi lính mới Scalebound ra mắt thành công trong năm 2017 đã.

>> Cùng ngắm bộ ảnh cosplay Bayonetta đầy ma mị