Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2021 04:30 PM

Tuy Kamen Rider Revice vẫn chưa ra mắt nhưng nữ diễn viên Yui Asakura đã khiến cho nhiều fan đứng ngồi không yên nhờ nhan sắc trời cho của mình.

Như các bạn đã biết thì Kamen Rider là một trong những series tokusatsu lâu đời và nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Sau thành công của phần Saber, thế hệ Kamen Rider tiếp theo tiếp nối thương hiệu đình đám này sẽ là Kamen Rider Revice. Đây là series Kamen Rider thứ 32 đồng thời cũng là series đánh dấu 50 năm thành lập của Kamen Rider. Đây cũng là lý do khiến Revice rất được các fan trên khắp thế giới quan tâm.

Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 1.

Ngoài việc là series kỷ niệm nửa thế kỷ hình thành của Kamen Rider, Revice còn đặc biệt thu hút người hâm mộ bởi dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp. Trong số đó, nổi bật nhất là nữ diễn viên Yui Asakura - người thủ vai phản diện Aguilera trong phim.

Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 2.
Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 3.
Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 4.
Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 5.
Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 6.
Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 7.

Yui Asakura tên thật là Mei Hanakawa (biệt danh Meimei, Mei2). Cô sinh ngày 8 tháng 6 năm 1996 và bắt đầu hoạt động trong giới showbiz từ năm 2016 - 2019 với vai trò là thành viên nhóm seiyuu trực tuyến 22/7 trong vai Nicole Sato. Sau khi rời nhóm, Mei tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và làm người mẫu ảnh. Năm 2020, cô lấy nghệ danh mới là Yui Asakura.

Với chiều cao 157cm, số đo ba vòng lần lượt là 85-56-82 cùng nhan sắc tươi tắn đáng yêu, Yui Asakura được khán giả vô cùng yêu thích. Sau khi tham gia Kamen Rider Revice, Yui đã khiến tác phẩm được rất nhiều khán giả quan tâm đồng thời đưa tên tuổi của bản thân lên một tầm cao mới.

Nữ phản diện trong Kamen Rider Revice khiến fan ngây ngất vì nhan sắc trời cho - Ảnh 8.

Trong Kamen Rider Revice, nhân vật chính Ikki của chúng ta sẽ phải đối đầu với tổ chức Deadmans, một tổ chức thờ phụng ma quỷ. Để đối đầu với chúng, Ikki đã lập khế ước với Vice, con quỷ sống bên trong cơ thể mình. Cả hai sau đó biến thành Kamen Revi và Kamen Rider Vice. Điều đặc biệt là họ có thể kết hợp với nhau và biến thành Kamen Rider Revice. Yui Asakura sẽ vào vai Aguilera, một phản diện thuộc tổ chức Deadmans. Các bạn thấy sao về nhan sắc của nữ phản diện trong Kamen Rider Revice? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!