Nữ MC xinh đẹp của Esports SEA Games được CĐM khen ngợi và hành động "đáng yêu" khi đội tuyển VN giành HCV

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2022 05:17 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Tuy xuất hiện hơi muộn trên sân khấu Esports SEA Games năm nay nhưng nữ MC đã kịp để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Đột Kích Việt Nam là một trong những nội dung được thi đấu tại SEA Games năm nay. Với thế mạnh về trình độ cũng như được thi đấu trên sân nhà, không khó để Đột Kích giành được HCV tại SEA Games năm nay. Tựa game FPS có tuổi đời lâu năm tại thị trường Việt Nam đã giúp cho Esports thêm một lần tỏa sáng và góp phần cho SEA Games năm nay thành công rực rỡ.

Nữ MC xinh đẹp của Esports SEA Games được CĐM khen ngợi và hành động đáng yêu khi đội tuyển VN giành HCV - Ảnh 1.

Một trong những yếu tố giúp cho Đột Kích tỏa sáng tại SEA Games năm nay, có lẽ không thể không nhắc đến sự có mặt của nữ MC xinh đẹp Khánh Linh, người đã làm chủ sân khấu một cách xuất sắc trong những ngày Đột Kích thi đấu tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này. Khánh Linh vốn không phải là gương mặt xa lạ đối với khán giả Việt Nam, cô nàng đã khá quen thuộc đối với những chương trình thể thao trên sóng truyền hình.

Nữ MC xinh đẹp của Esports SEA Games được CĐM khen ngợi và hành động đáng yêu khi đội tuyển VN giành HCV - Ảnh 2.

 Tuy nhiên, Khánh Linh lại khá hiếm hoi dẫn những sự kiện Esports. Dẫu vậy, trong lần xuất hiện vừa rồi trên sân khấu SEA Games, nữ MC đã khiến cho khán giả ngất ngây bởi nhan sắc cũng như khả năng của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi Đột Kích kết thúc sứ mệnh của mình tại SEA Games năm nay, nữ MC cho biết: “Tự hào nhất là khi đứng hát quốc ca Việt Nam sau khi đội tuyển quốc gia Crossfire giành được huy chương vàng, lúc đó đứng trên sân khấu mình hát rất to.

Cảm ơn quý khán giả thân yêu đã đồng hành với Crossfire Việt Nam những ngày thi đấu tại SEA Games 31”.

Nữ MC xinh đẹp của Esports SEA Games được CĐM khen ngợi và hành động đáng yêu khi đội tuyển VN giành HCV - Ảnh 3.

Ở dưới phần bình luận, không thiếu những lời khen ngợi của bạn bè cũng như người hâm mộ dành tặng cho nữ MC. Có người còn cho rằng, chính nhan sắc lung linh của Khánh Linh là một động lực không nhỏ giúp cho đội tuyển Đột Kích Việt Nam giành được HCV tại SEA Games năm nay.

Nữ MC xinh đẹp của Esports SEA Games được CĐM khen ngợi và hành động đáng yêu khi đội tuyển VN giành HCV - Ảnh 4.

Được biết, Khánh Linh vốn là biên tập viên thể thao của VTVcab và MC dẫn bản tin tiếng Anh. Cô bén duyên với Esports qua việc dẫn sự kiện Free Fire nhưng tại SEA Games 31 này, gắn bó với Đột Kích mới là sự kiện lớn nhất và đầu tiên của cô nàng.

https://gamek.vn/nu-mc-xinh-dep-cua-esports-sea-games-duoc-cdm-khen-ngoi-va-hanh-dong-dang-yeu-khi-doi-tuyen-vn-gianh-hcv-20220525155354786.chn