Nữ MC song ngữ xinh đẹp, cổ vũ hết mình cho tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 31

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2022 09:43 AM

 
  thích

Cô nàng MC xinh đẹp được đánh giá là đem đến làn gió mát cho Đột Kích trong những ngày diễn ra SEA Games 31.

Bên cạnh Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại thì trong ngày thi đấu hôm nay, cũng là ngày thi cuối cùng của các bộ môn Esports tại SEA Games 31 còn diễn ra vòng chung kết nội dung Đột Kích. Được đánh giá là bộ môn mà Việt Nam có thế mạnh, đội tuyển nước chủ nhà tiến băng băng vào trận chung kết, toàn thắng ở cả 2 loạt trận vòng bảng và chạm 1 tay vào chiếc Huy Chương Vàng SEA Games 31.

Đồng hành cùng các đội tuyển qua các ngày thi đấu, MC Khánh Linh, nữ MC song ngữ xinh đẹp hoàn toàn tin tưởng, cổ vũ cực nhiệt cho các tuyển thủ Việt Nam.

Nữ MC song ngữ xinh đẹp, cổ vũ hết mình cho tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Chia sẻ với chúng tôi, cô nàng Khánh Linh dành nhiều lời khen cho các tuyển thủ Việt Nam. Đồng thời, cô cũng đặt niềm tin đội tuyển Đột Kích Việt Nam sẽ giành được huy chương vàng. Bên cạnh đó, nữ MC cho biết cô khá bất ngờ khi chứng kiến sức ảnh hưởng lớn mạnh của Esports tại Việt Nam. Nữ MC thừa nhận rằng dẫn chương trình Esports sẽ cần phải “cháy” hơn, trẻ trung hơn so với khi dẫn các bảng tin, chương trình bình thường hay thể thao truyền thống.

Được biết, Khánh Linh vốn là biên tập viên thể thao của VTVcab và MC dẫn bản tin tiếng Anh. Cô bén duyên với Esports qua việc dẫn sự kiện Free Fire nhưng tại SEA Games 31 này, gắn bó với Đột Kích mới là sự kiện lớn nhất và đầu tiên của cô nàng.

Nữ MC song ngữ xinh đẹp, cổ vũ hết mình cho tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 2.
Nữ MC song ngữ xinh đẹp, cổ vũ hết mình cho tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Xuất hiện tại Đột Kích ở SEA Games 31, nữ MC song ngữ sinh năm 1996 thực sự đã mang đến làn gió mát cho bộ môn thi đấu vốn được xem là vô cùng khô khan và kén khán giả này. Cô nàng cũng rất kỳ vọng trong tương lai sẽ có cơ hội góp mặt ở những sự kiện Esports khác trong tương lai.

Nữ MC song ngữ xinh đẹp, cổ vũ hết mình cho tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 4.

Bạn dẫn của cô, MC Nam Linh cũng thể hiện niềm phấn khích của mình khi được đồng hành với Đột Kích nói riêng và các đội tuyển Esports tại SEA Games nói chung. Anh hy vọng có thể chia sẻ niềm vui chiến thắng với đại diện nước chủ nhà trong trận chung kết diễn ra chiều nay.

Nữ MC song ngữ xinh đẹp, cổ vũ hết mình cho tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 5.
https://gamek.vn/nu-mc-song-ngu-xinh-dep-co-vu-het-minh-cho-tuyen-dot-kich-viet-nam-tai-sea-games-31-20220522102553709.chn