Nữ MC làng game mãn nguyện sau một năm 'cháy cùng Esports'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 02/01/2023 11:16 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một năm nỗ lực, cố gắng, các nữ MC xinh đẹp đều hài lòng với những thành công mà bản thân đạt được.

MC Khánh An: "Dám gọi mình là MC"

Là một trong những gương mặt trẻ của nữ MC làng game, ở tuổi 22, Khánh An đã có cho mình nhiều "dấu ấn" đáng nhớ: tỏa sáng trên sân khấu SEA Games - đây cũng là dấu mốc giúp cô nàng tự tin hơn, dám tự gọi mình là MC. Bên cạnh đó, Khánh An cũng hoàn thành những năm đèn sách, tốt nghiệp với bằng xuất sắc. Song song với đó, cô nàng cũng tiếp tục rèn nghề trong một đài truyền hình có tiếng.

Nữ MC làng game mãn nguyện sau một năm 'cháy cùng Esports' - Ảnh 1.

Cô nàng Khánh An rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp. Ảnh: FBNV

"2022 là năm đầu tiên mình kiếm được thu nhập tốt hơn, ngày càng mua đồ không nhìn giá và tiền tiêu như phá. Hạnh phúc vì có tiền để phá, không có ý định thay đổi mấy sở thích này" - Khánh An chia sẻ hài hước về thu nhập của mình.

Tất nhiên để có được bảng tổng hợp này, có nhiều thời điểm khó khăn mà nữ MC phải mạnh mẽ đối diện với khó khăn. Cô nàng biết ơn những điều này vì góp phần giúp bản thân trưởng thành hơn.

MC Linh Nắng: "2022 như chuyến tàu tốc hành không có chặng nghỉ".

Đây là dòng tổng kết mà Linh Nắng nói về một năm phấn đấu không ngừng của mình. Nhìn lại 365 ngày qua, những dấu ấn với Esports được nữ MC nhắc đến đầu tiên:

"Từ một cô MC, mình được anh chị tin tưởng nâng lên làm Host trên bàn phân tích của các giải đấu. Mình cùng ăn ngủ với VALORANT. Cũng là quãng thời gian mình đạt kỷ lục hơn 20 tiếng làm việc/ngày… Mình đã thực hiện được ước mơ được đứng trên sân khấu dẫn giải đấu onlan đầu tiên. Mình chính thức vào 500Bros - nơi mà mình nhận được quá nhiều tình yêu thương và hỗ trợ từ anh em, nơi mình được trao cho rất nhiều cơ hội để khẳng định bản thân" - Linh Nắng tâm sự.

Nữ MC làng game mãn nguyện sau một năm 'cháy cùng Esports' - Ảnh 2.

Với những nỗ lực của mình, Linh Nắng hạnh phúc vì: "2022 cũng là năm mình có đủ khả năng để tự mua những món đồ giá trị cao hơn, sắm sửa được cho gia đình, cho bố mẹ...".

Tuy nhiên, Linh thừa nhận không bao giờ hài lòng về bản thân, đôi khi còn cảm thấy tự ti: "Có lúc chững lại, có lúc mệt mỏi, có lúc mất hết động lực. Nhưng trên tất cả, mình luôn có bạn bè, những người đồng nghiệp, người anh em luôn động viên, hỗ trợ và giúp đỡ mình rất nhiều.

Cảm ơn tất cả những người đã, đang ở bên em trong 2022. Và cảm ơn bản thân vì đã không ngừng cố gắng trong năm vừa qua" - cô nàng chia sẻ.

MC Minh Anh: Một năm "đủ"

Tiếp tục gắn bó với các giải đấu và cộng đồng Free Fire, MC Minh Anh đã kết thúc năm với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Minh Anh cho biết bản thân đã hoàn thành gần hết mục tiêu đặt ra từ đầu năm với tinh thần không ngại ngần trải nghiệm, sống trọn vẹn với thanh xuân. 

Nữ MC làng game mãn nguyện sau một năm 'cháy cùng Esports' - Ảnh 3.

Cô gái 25 tuổi không quên gửi lời cảm ơn đến những người theo dõi đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua:

"Cảm ơn tất cả mọi người, dù tốt hay xấu, yêu hay ghét, việc mọi người xuất hiện trong cuộc đời mình cũng đều đã và đang truyền cảm hứng để mình được hoàn thiện hơn mỗi ngày! 

Bước sang năm mới, mình không mong cầu thêm gì, vì thực lòng bây giờ mình đã thấy đủ. Chỉ muốn bày tỏ sự biết ơn với những gì mình đang có!

Trân trọng một năm đủ đầy, bình yên, hạnh phúc! Biết ơn, biết ơn và biết ơn" - Minh Anh viết.

Sau cùng, các cô nàng đều đặt ra những "mục tiêu mềm" cho bản thân, hướng đến một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều năng lượng để hoàn thành những đích đến mới.

Xem thêm:

minh anh