Nữ MC hot nhất Liên Quân chỉ đích danh, đáp trả cực "gắt" bình luận khiếm nhã của fan nam

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 07/07/2023 11:50 AM

Bị chê mất sức hút sau khi kết hôn, MC Phương Thảo không ngần ngại, đăng đàn đáp trả thẳng anti-fan kém duyên.

Vũ Phương Thảo - nàng MC quốc dân, nổi sóng nhà đài lẫn các giải đấu Thể thao Điện tử, nhất là Liên Quân Mobile. Với ngoại hình đầy thiện cảm, nụ cười "tỏa nắng", năng lượng tích cực đem đến trong lối dẫn dắt mỗi khi đứng trên sân khấu, nhiều fan còn ưu ái dành cho cô nàng biệt danh là "MC hot nhất AOV".

Nữ MC hot nhất Liên Quân chỉ đích danh, đáp trả cực "gắt" bình luận khiếm nhã của fan nam - Ảnh 1.

Thời gian này, Phương Thảo đang bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, nhất là các dự án đồng hành với các đội tuyển Liên Quân Việt trong thời gian diễn ra giải đấu APL 2023 tại Băng Cốc, Thái Lan. Dù vậy, cô nàng vẫn phải "chậm lại một nhịp" để thể hiện nỗi bức xúc của mình.

Theo đó, nữ MC đăng tải hình ảnh một dòng bình luận khiếm nhã. Người dùng này chê bai rằng sức hút của cô, dù có nói hay đến đâu cũng giảm sút sau khi kết hôn. Vì quá bức xúc, cô nàng công khai luôn danh tính anti-fan kém duyên. Thảo cũng đáp trả thẳng và gắt: "Cứ làm như t cần zị. Tham vọng quá".

Nữ MC hot nhất Liên Quân chỉ đích danh, đáp trả cực "gắt" bình luận khiếm nhã của fan nam - Ảnh 2.

Thực tế, việc có nhiều người yêu mến thì cũng có tồn tại một bộ phận khiếm nhã là điều không xa lạ. Là những người được biết đến và có tầm ảnh hưởng như Phương Thảo thì đây không phải trường hợp lần đầu tiên gặp. Có điều, fan nam này đã đi quá giới hạn chịu đựng của cô nàng mới khiến nữ MC "gắt" như vậy.

Nữ MC hot nhất Liên Quân chỉ đích danh, đáp trả cực "gắt" bình luận khiếm nhã của fan nam - Ảnh 3.

Trước đó, dù tự mình nỗ lực theo đuổi sự nghiệp, song MC Phương Thảo vẫn vấp phải nhiều điều tiếng. Một vài ý kiến cho rằng, MC Phương Thảo được như hiện tại một phần là nhờ chồng. Cô nàng cũng đã khẳng định: "Mình dẫn VTV 5 năm trước, từ năm 2 đại học nhé bạn, dẫn Liên Quân cũng trước khi biết chồng mình là ai. Tìm hiểu kỹ trước khi nói nhé bạn!".