Nữ MC đình đám LPL bị nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, thực hư là thế nào?

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 26/02/2023 08:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một số ảnh nhạy cảm của nữ MC danh tiếng LPL bị lộ khiến cộng đồng LMHT xôn xao.

Trong làng LMHT xứ đại lục, bên cạnh các tuyển thủ nổi tiếng thì những nữ caster, MC hay streamer xinh đẹp cũng rất được yêu thích và có nhiều fan. Đặc biệt, có không ít người đã gắn liền với sự phát triển của nền LMHT khu vực LPL, ví dụ tiêu biểu có thể kể đến như Candice, Hilda hay sau này có thêm Zhou Shuyi, Christina hay Wendy. Điểm chung của những cô nàng là xinh đẹp, kiến thức LMHT tốt, dẫn dắt hấp dẫn.

Một trong những nữ MC danh tiếng nhất làng LMHT - Candice - nguồn: Instagram NV

Một trong những nữ MC danh tiếng nhất làng LMHT - Candice - nguồn: Instagram NV

Nhưng trong vài ngày gần đây, Zhou Shuyi đang gặp một số rắc rối. Có lẽ người hâm mộ Việt Nam không còn xa lạ với cô nàng này nữa khi Shuyi là caster kiêm MC, streamer và cả cosplayer, người mẫu ảnh khá đình đám. Tuy nhiên, cô cũng thường hay gặp một số vấn đề khi theo đuổi hình tượng gợi cảm, quyến rũ. Và lần này cũng là một trong những chuyện không may của cô nàng.

Zhou Shuyi - nhân vật chính của câu chuyện - nguồn: Weibo

Zhou Shuyi là một nhân vật cũng khá nổi tiếng tại LPL - nguồn: Weibo

Cụ thể, một số bức ảnh khá nhạy cảm của Shuyi lại được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT xứ đại lục khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Bởi lẽ, những bức ảnh này nói thẳng ra là vô cùng "bạo" và không phù hợp lắm với một nhân vật nổi tiếng như Shuyi. Ngay lập tức, một số người hâm mộ của cô đã truy tìm nguồn gốc bức ảnh để "thanh minh" cho thần tượng của mình.

Những bức ảnh khá nhạy cảm của Shuyi khiến cộng đồng LPL và quốc tế sửng sốt - nguồn: Twitter

Và hóa ra, tất cả những bức ảnh nhạy cảm của Shuyi đều là... hàng fake. Chúng được tạo nên bằng công nghệ AI với gương mặt của nữ caster làm chủ đạo. Nhưng những bức ảnh được ghép như thật cũng khiến không ít người lầm tưởng.

Qua trường hợp của Shuyi, có thể thấy rõ nếu trí tuệ nhân tạo được sử dụng cho mục đích không tốt có thể gây ảnh hưởng như thế nào. Và nếu người hâm mộ không tỉnh táo, hoàn toàn có thể bị những hình ảnh giả mạo này đánh lừa cũng như gây tác động tiêu cực đến những nhân vật có liên quan.