Nữ khách chơi net để lại túi đồ màu đen, chủ quán tò mò nhưng không dám mở ra vì...

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2017 03:25 PM

Vị khách hàng nữ của quán net này bỗng nhiên biến mất khi ngồi máy được vài phút và để lại một bọc túi ni-lon màu đen vô cùng khả nghi.

Tình huống hết sức hài hước nhưng cũng vô cùng đáng ngại của một chủ quán net khi vị khách hàng nữ bỗng nhiên biến mất khi ngồi máy được vài phút và để lại một bọc túi ni-lon màu đen vô cùng khả nghi nhờ giữ hộ. Sau tới nửa tiếng đồng hồ (theo tình hình mới cập nhật thì đã vài tiếng) mà chủ nhân vẫn chẳng hề quay lại để trả tiền net cũng như lấy đồ:


Vị nữ khách lạ gửi bọc đồ...

Vị nữ khách lạ gửi bọc đồ...

"Chết dở, có chị gái vào ngồi chơi, bật máy được 2 phút xong bảo em chạy sang kia mua thẻ điện thoại, xong đi mất hút đến giờ 30p rồi chưa quay lại! Trước khi đi còn dặn em để ý hộ cái túi, giờ chế ấy không quay lại thì em phải làm gì với cái túi này ạ!

Em sợ có bom lắm! Thề, thấy túi đen bọc bọc thế kia e cứ nghĩ đến mấy vụ phá thai hay gì gì... Hãi quá ạ".

Quả thực chiếc túi ni-lon này vô cùng đáng ngờ, không rõ có món đồ gì đặc biệt bên trong hay không nên chủ quán net này lo sợ là rất dễ hiểu. Cộng thêm với đó thì nữ chủ nhân cũng... mất tích không thấy tăm hơi đâu nên mọi thứ còn trở nên 'rùng rợn' hơn nữa.

Nhiều chủ quán net khác cho rằng đây là một phương pháp để bùng tiền điển hình, để lại một số thứ 'rác' để lừa đảo rồi đi mất không cần phải trả tiền dịch vụ. Song trong trường hợp này thì vị nữ khách kia mới ngồi có 2 phút nên tiền giờ chơi không tới nổi 1 ngàn đồng, nên việc bùng không hợp lý cho lắm.


Vài tiếng sau vẫn không thấy quay lại lấy.

Vài tiếng sau vẫn không thấy quay lại lấy.

Theo lời khuyên của mọi người thì tốt nhất chủ quán net này nên quay video rồi mở túi ra hoặc báo công an tới kiểm tra. Nếu không muốn phiền phức thì tốt nhất là vất thẳng ra sọt rác cho đỡ 'mệt người', đằng nào cũng chẳng thể chờ được, mất máy cho người khác chơi mà lại thêm phần lo lắng.

Bạn sở hữu những chiếc máy console và muốn chơi game online? Đây là những sản phẩm hay ho nhất hiện tại