Nữ idol Nhật Bản mất hàng nghìn follow sau khi tuyên bố kết hôn

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 10/05/2023 11:44 AM

Shoko Nakagawa đã bị nhiều khán giả quay lưng sau tuyên bố lấy chồng.

Nữ diễn viên nổi tiếng, seiyuu, họa sĩ minh họa kiêm ca sĩ Shoko Nakagawa, hay còn được biết đến với cái tên "Shokotan ", đã tuyên bố vào ngày 3 tháng 5 rằng cô sẽ kết hôn với một người đàn ông không liên quan đến ngành giải trí. Tuy nhiên, kể từ đó, cô đã mất số lượng lớn người đăng ký kênh YouTube chính thức của mình. Tổng cộng gần 10.000 người đăng ký đã bị mất cho đến thời điểm này.

Nakagawa đã viết trên Twitter rằng: "Ồ không, tôi đã mất khoảng 6 nghìn người đăng ký trên kênh YouTube của mình!", và sau đó cô chia sẻ thêm: "Tuy nhiên, con người tôi sẽ không thay đổi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục khao khát sớm đạt được 1 triệu người theo dõi. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục duy trì kết nối của tôi với tất cả các bạn và các bạn vẫn tiếp tục với tôi!".

Liên quan đến việc lượng người đăng ký kênh giảm liên tục kéo dài cho đến nay, một số người dùng đã đưa ra những bình luận như: "Chà, tôi nghĩ nguyên nhân cũng dễ hiểu thôi", "Bây giờ cô ấy sẽ là một phụ nữ có gia đình, một số người dùng không quan tâm đến việc hỗ trợ cô ấy nữa", "Tôi đoán họ đã nản lòng vì không còn cơ hội kết hôn với Shoko Nakagawa nữa".

Bên cạnh đó cũng có những bình luận khác tích cực hơn như: "Buồn thật, nhưng nếu đó là tình yêu chân chính và đáng quý thì mình nghĩ không vấn đề gì ", "Cô ấy đã khiến nhiều người đàn ông phải lòng mình. Về phần mình, tôi sẽ luôn ủng hộ cô ấy " và "Không có vấn đề gì xảy ra! Tôi sẽ không bao giờ ngừng ủng hộ Shokotan!"

Nữ idol Nhật Bản mất hàng nghìn follow sau khi tuyên bố kết hôn  - Ảnh 1.

Shoko Nakagawa sinh năm 1985 tại Tokyo. Cô ra mắt làng giải trí vào năm 2001 và đã có một sự nghiệp thành công về mọi mặt kể từ đó. Ngay cả blog chính thức của cô ấy được mở vào năm 2004, đã đạt được hơn 100 triệu lượt truy cập chỉ sau hai năm.

Trong lĩnh vực lồng tiếng, cô lồng giọng cho nhân vật Suzuna Taki trong serie Eyeshield 21 và đã tham gia nhiều lần trong các bộ phim và mùa khác nhau của loạt phim Pokémon. Nakagawa cũng gây được tiếng vang lớn khi thể hiện bài hát chủ đề mở đầu cho anime Tengen Toppa Gurren Lagann, với đĩa đơn mang tên "Sorairo Days".