"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh: "Tôi đang đi tìm một người đàn ông "hợp phong thuỷ" để sinh con"

Lạc Thành - Người đưa tin  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/03/2020 03:00 PM

Ngọc Trinh - cô gái luôn bị dán mác "ăn bám" đàn ông tâm sự, cô muốn sinh 1 trai, 1 gái. Khi được hỏi về bạn trai, cô đã có những chia sẻ bất ngờ.

Chào Ngọc Trinh, chị từng có nhiều phát ngôn thẳng thắn và bị "ném đá" rất nhiều, lúc đó chị thấy thế nào?

Tôi thích mình phải là mình. Sống mà cứ phải gồng mình lên cho vừa lòng mọi người là sự thất bại. Bên trong mỗi con người, ai cũng có sự mạnh mẽ và yếu đuối của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Không phải tôi bị chai sạn, vẫn dễ xúc động trước hoàn cảnh khó khăn. Nhưng có những chuyện sẽ khiến người ta khóc nhiều ngày, còn tôi thì không.

Trong cuộc sống này, tôi đã trải qua biết bao chuyện rồi. Tôi không nhớ nổi bao nhiêu lần tôi bị cả nước chửi. Không phải tôi cố gồng lên trước mặt mọi người nhưng tôi không còn bị tổn thương bởi những lời lẽ của người đời nữa.

Tôi vẫn là người mau nước mắt trước những sự việc, hoàn cảnh chạm đến trái tim mình, nhưng không dễ bị tổn thương. Rồi sau tất cả, tôi cũng vượt qua được.

 Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh: Tôi đang đi tìm một người đàn ông hợp phong thuỷ để sinh con - Ảnh 1.

Ngọc Trinh nổi tiếng với nhiều phát ngôn sốc.

Chị có nghĩ mình sẽ thay đổi để được lòng khán giả không?

Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện thay đổi bản thân mình để vừa lòng mọi người. Từ lúc vào showbiz tới giờ, điều tôi tự hào nhất là được sống đúng với bản thân mình. Trong con mắt khán giả, tôi vẫn là Ngọc Trinh. Tôi không thích gồng mình lên, phải thay đổi để vừa lòng đám đông.

Ngọc Trinh yêu khá nhiều, vậy chị có nghĩ đến việc lập gia đình và sinh con?

Tôi đang đi tìm một người đàn ông "hợp phong thuỷ" để sinh con, tôi thích có một trai một gái nhưng đó là trong thời gian sắp tới. Hiện tại, điều mà Ngọc Trinh quan trọng không phải đám cưới hay sinh con nữa mà là cuộc sống của mình có hạnh phúc hay không, mình có kiếm được nhiều tiền không.

 Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh: Tôi đang đi tìm một người đàn ông hợp phong thuỷ để sinh con - Ảnh 2.

Thế còn thông tin về bạn trai hiện tại, chị có thể nói gì không?

Điều khiến tôi hạnh phúc nhất hiện tại là công việc. Tôi luôn vui vẻ trước mặt mọi người còn những lúc tôi buồn không ai biết. Tôi đang yêu hay không, mọi người biết luôn ấy mà. Yêu hay chia tay với tôi bây giờ không quan trọng lắm.

Khi tôi thông báo đã kết thúc một cuộc tình, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tôi cảm nhận được mọi người luôn quan tâm và muốn tôi vui vẻ, cười tươi, mau vượt qua mọi thứ.

Nhiều người nói, chị chân thật quá nên hay phát ngôn những câu rất "ngu ngơ", chị có buồn không?

Không, đó là tính cách của mình rồi nên tôi kệ. Ngu ngơ là thương hiệu của mình rồi, tôi ngu ngơ là do quan niệm của người khác, tôi có gì nói nấy đấy chứ. Nhiều bạn luôn bảo với tôi, họ quý vì tính cách thẳng thắn của tôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!