Nữ hoàng Elsa hóa mỹ nhân anime khi được vẽ lại theo phong cách của các mangaka nổi tiếng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/01/2020 09:30 AM

Các phiên bản Nữ hoàng Elsa vừa xinh đẹp nhưng cũng rất thú vị khi được vẽ lại theo phong cách manga/anime.

Bộ phim FrozenNữ hoàng băng giá là một trong số những bộ phim hoạt hình ăn khách bậc nhất thế giới. Khi chúng ta nhắc về bộ phim Frozen thì chắc chắn ai cũng nghĩ với nhân vật Elsa. Nàng công chúa Elsa của Disney vốn dĩ đã quá quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới rồi, nhưng nếu Nữ hoàng băng giá được vẽ lại theo phong cách anime thì bạn có thể nhận ra không?

Xuất phát từ ý tưởng này, nghệ sĩ A2T đã đưa nàng công chúa phương Tây "du lịch" tới phương đông khi vẽ lại cô theo phong cách của nhiều mangaka khác. Sau khi được ra mắt, hình ảnh mới mẻ và lạ lẫm của Elsa đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhận xét của cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra khá thích thú khi nhìn thấy nhân vật yêu thích của mình, trông thật lạ lẫm khi được tái hiện theo phong cách khác.

Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 9 tác phẩm cực "độc đáo" theo phong cách từ các mangaka nổi tiếng khi vẽ lại Elsa nhé! Những tác giả được chọn để bắt chước phong cách toàn là những họa sĩ truyện tranh đình đám như Tite Kubo (Bleach), Eiichiro Oda (One Piece ), Toriyama (Dragon Ball), Koyoharu Gotōge (Kimetsu no Yaiba), Horikoshi Kohei (My Hero Academia),...

Hãy xem và cảm nhận được sự khác biệt vô cùng thú vị ấy nào.


Nữ hoàng Elsa hóa mỹ nhân anime khi được vẽ lại theo phong cách của các mangaka nổi tiếng - Ảnh 1.

Theo ý kiến chung của nhiều người thì Elsa phiên bản titan thật độc đáo và ấn tượng, còn phiên bản Jojo thì gây sốc tận óc. Hay Elsa qua nét vẽ của nghệ sĩ A2T cũng rất xinh đẹp. Nhìn vào hình ảnh trên, bạn thích Elsa phiên bản nào nhất? Hãy chia sẻ nhé!