Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao?

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 28/11/2023 08:15 PM

Không lấn sân như cô giáo Minh Thu, nữ giáo viên Vật Lý này chọn cuộc sống trầm lắng hơn.

Năm 2021, cô giáo Vật Lý - Trần Thanh Nga (1998) bất ngờ nổi lên khi thực hiện các buổi livestream (phát sóng trực tiếp) để dạy học. Cô nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, chỉ số theo dõi và tương tác luôn trong tình trạng sôi nổi. Điều khiến Thanh Nga thu hút người xem là nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn, truyền đạt kiến thức dễ thấu hiểu.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 1.

Thanh Nga sở hữu nhiều thành tích ấn tượng trong thời còn đi học, tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư phạm Vật lý, Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khi ấy, việc trở thành "cô giáo livestream dạy Vật lý hot rần rần trên mạng" vừa là cơ hội vừa là thách thức dành với cô giáo trẻ: "Chưa bao giờ có nhiều người bàn tán về mình tới vậy, chỉ cần sai sót một chút thôi cũng trở thành tâm điểm của dư luận. Những hôm mới livestream dạy học, không ngày nào mình ngủ hơn 4 tiếng chỉ vì quá lo lắng. Bản thân phải chuẩn bị tâm lý, kiến thức thật vững vàng khi lên sóng dạy học" - Thanh Nga từng tâm sự.

Sau khi tình hình học tập ổn định trở lại sau dịch, nữ giáo viên không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông, Thanh Nga chọn cuộc sống trầm lắng, an yên với nghề dạy học tại một trường cấp 3 công lập ở Hà Nội.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 2.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 3.

Là cô giáo trẻ, Nga không ngừng đổi mới, áp dụng nhiều phương pháp để học sinh của mình thoải mái nhất có thể. Do vậy, cô nàng rất được lòng học sinh, thậm chí có mối quan hệ thân thiết, cô không từ chối đu trend nào với học trò của mình. Với bản thân cô giáo trẻ, đây chính là cách giúp cô phá bỏ rào cản tuổi tác, kết nối hơn và trở nên gần gũi với các bạn nhỏ.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 4.

Được biết, giáo viên là ước mơ từ nhỏ của Thanh Nga. Dù có gặp phải không ít khó khăn, cô gái sinh năm 1998 vẫn luôn giữ được niềm yêu thích đặc biệt với công việc này.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, sau khi tan sở, không còn đứng lớp đường, cô giáo Thanh Nga cũng mạnh dạn diện những set đồ có tính chất phóng khoáng, khoe trọn vóc dáng nóng bỏng, khi cá tính khi thì bánh bèo, công chúa. Dù trong hình tượng nào, cô nàng cũng toát ra thần thái vui vẻ, tích cực, lạc quan.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 6.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 7.

Nữ giáo viên Vật lý xinh như hot girl từ bỏ việc livestream ngay khi nổi tiếng, cuộc sống giờ ra sao? - Ảnh 8.

Những thay đổi mới mẻ, không ngại thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau của Thanh Nga được dân mạng khen ngợi là nhanh nhạy bắt kịp xu hướng. Đồng thời dân tình cũng được dịp thả tim liên tục. Vừa thành công trong sự nghiệp, luôn cống hiến nhiệt huyết với công việc, lại biết tận hưởng những niềm vui, hạnh phúc giản đơn, nữ giáo viên Vật Lý Thanh Nga đang có cuộc sống như ý.

Ảnh: FBNV

https://gamek.vn/nu-giao-vien-vat-ly-xinh-nhu-hot-girl-tu-bo-viec-livestream-ngay-khi-noi-tieng-cuoc-song-gio-ra-sao-178231128160821325.chn