Nữ game thủ xinh đẹp quảng cáo điện thoại trải nghiệm trọn vẹn LMHT bị ném đá oan được CĐM cảm thông

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 03:14 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, một nữ game thủ xinh đẹp đã không may nhận mưa gạch đá từ CĐM khi quảng cáo điện thoại chơi Liên Quân.

Gần đây, nữ game thủ Hoa Nhật Huỳnh bỗng nhiên được cộng đồng game thủ Việt nhắc tới nhiều hơn, đặc biệt khi cô nàng xinh đẹp xuất hiện để quảng cáo điện thoại. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như có trang tin trích dẫn lời của Hoa Nhật Huỳnh cho rằng chiếc điện thoại này mang lại trải nghiệm trọn vẹn Liên Minh Huyền Thoại.

Nữ game thủ xinh đẹp quảng cáo điện thoại trải nghiệm trọn vẹn LMHT bị ném đá oan được CĐM cảm thông - Ảnh 1.

Cụ thể, nguyên văn trang tin này cho biết như sau "Nữ game thủ Hoa Nhật Huỳnh đánh giá, chiếc smartphone này mang lại cho cô trải nghiệm trọn vẹn trong những trận Liên Minh Huyền Thoại, gần như không có sự khác biệt so với những smartphone được định giá ở phân khúc cao hơn."

Nữ game thủ xinh đẹp quảng cáo điện thoại trải nghiệm trọn vẹn LMHT bị ném đá oan được CĐM cảm thông - Ảnh 2.

Hiện tại thì đoạn viết này đã được sửa lại, nhưng chỉ chuyển từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Minh Mobile. Điều đáng nói là trên màn hình chiếc điện thoại mà nữ game thủ xinh đẹp này quảng cáo lại là Liên Quân Mobile. Đây mới là một trong hai mấu chốt vấn đề khiến cho cô nàng nhận mưa gạch đá từ CĐM.

Nữ game thủ xinh đẹp quảng cáo điện thoại trải nghiệm trọn vẹn LMHT bị ném đá oan được CĐM cảm thông - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây không phải là lỗi của cô nàng mà có thể do tác giả của bài viết này. Thế nhưng, việc đưa màn hình Liên Quân Mobile nhưng lại biến thành Liên Minh Huyền Thoại và sau đó sửa thành Liên Minh Mobile cũng là điều khó chấp nhận. Đặc biệt là khi Liên Minh: Tốc Chiến vẫn chưa được ra mắt.

Nữ game thủ xinh đẹp quảng cáo điện thoại trải nghiệm trọn vẹn LMHT bị ném đá oan được CĐM cảm thông - Ảnh 4.

Hoa Nhật Huỳnh (Xuka) là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trong giới game thủ. Nổi lên là một nữ streamer nổi tiếng nhất nhì trong làng thể thao điện tử nước nhà, các Vlog của Hoa Nhật Huỳnh thu hút người xem bởi sự hài hước, khả năng giao lưu và trò chuyện cuốn hút người xem.

Nữ game thủ xinh đẹp quảng cáo điện thoại trải nghiệm trọn vẹn LMHT bị ném đá oan được CĐM cảm thông - Ảnh 5.

Nữ game thủ Nhật Hoa tên đầy đủ là Huỳnh Nhật Hoa, sinh ngày 17/05/1996. Cô nàng là gương mặt không mấy xa lạ đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nhật Hoa chơi game từ nhỏ nên từ khi làm quen với Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng bị ấn tượng ngay bởi tựa game đầy chất chiến thuật cũng như yêu cầu đồng đội cao. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu Facebook có tới gần 750.000 người theo dõi.