Nữ game thủ xinh đẹp, làm được điều chưa từng có ở Liên Quân

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 01/02/2023 04:28 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Sở hữu tấm HCV duy nhất trong lịch sử Liên Quân Việt, nữ game thủ xinh đẹp khiến cựu đội trưởng Team Flash nể phục.

Chinh chiến ở nhiều giải đấu trong nước và quốc tế, có thể dành các danh hiệu cao quý thế nhưng đến thời điểm hiện tại các nam tuyển thủ Liên Quân vẫn còn thiếu một Huy chương Vàng trong bộ sưu tập. Điều này cũng được Gấu - cựu đội trưởng Team Flash bày tỏ: "Mình mong muốn có một HCV nhưng chưa có được". Ấy thế mà một cô gái bé nhỏ đã mang được vinh quang ấy về cho Liên Quân Mobile.

Nữ game thủ xinh đẹp, làm được điều chưa từng có ở Liên Quân - Ảnh 1.

Gấu có cuộc trò chuyện cùng nữ tuyển thủ tài năng - Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Nữ tuyển thủ tài năng này chính là MaiLK (Mai Lê). Cụ thể, cô nàng và đồng đội là đại diện của Việt Nam tham gia Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 20 (2022). Tại giải đấu dành cho sinh viên lớn nhất khu vực, các cô gái của Đại học Thăng Long đã thi đấu bình tĩnh, xử lý khôn khéo, lối chơi chắc chắn và sắc sảo trong giờ phút quyết định, qua đó thắng "kỳ phùng địch thủ" Thái Lan, giành tấm HCV đầu tiên của bộ môn Liên Quân Mobile tại đại hội thể thao lần này. Với kết quả đáng tự hào, các nữ tuyển thủ "vượt mặt" đồng đội nam khi sở hữu tấm HCV chưa từng có.

Nữ game thủ xinh đẹp, làm được điều chưa từng có ở Liên Quân - Ảnh 2.

Có dịp chia sẻ truyền thông, MaiLK tâm sự: "Kỹ năng giữa tuyển thủ nữ và nam không thua thiệt nhau là mấy. Nhưng không có nhiều giải đấu cũng như cơ hội để cho các bạn gái thể hiện". Đây cũng là trăn trở luôn thường trực trong cô nàng: "Bao giờ Liên Quân mới tổ chức giải cho các bạn nữ tiếp nhỉ" - Mai chia sẻ trên Fanpage của mình.

Xinh đẹp, tài năng nhưng MaiLK vẫn đang độc thân, cô hé lộ gu bạn trai của mình là BirdLB - Nguồn: FBNV

Chưa có cơ hội tiếp tục thi đấu, MaiLK tập trung rèn luyện kỹ năng, livestream chơi game và trò chuyện với fan. Cô nàng còn tích cực làm video hướng dẫn bí kíp chơi game đỉnh chẳng kém các nam tuyển thủ nổi tiếng.