Nữ game thủ xinh đẹp gây “bão like” vì kiểu ngồi chơi game liều lĩnh trên... ghế

Sendor Grimer  - Theo Thời Đại | 15/12/2016 12:14 PM

Vua Pocket 3D
07/11/2016 NCB: SohaGame NPH:

Được phát hiện từ một Event show tư thế chơi game “bá đạo” nhất, thật không ngờ nữ game thủ xinh đẹp này lại nhận được nhiều tình cảm của đông đảo nam game thủ trong cộng đồng trò chơi Vua Pocket 3D.

Việc con gái chơi game online ngày nay đã trở thành chuyện rất phổ biến, đặc biệt là game dành cho smartphone với nhiều đặc tính dễ chơi, đồ họa đẹp và có tính cộng đồng cao. Mỗi cô gái lại có nhiều cách chơi game khác nhau, có người thích game casual đơn giản, nhưng cũng có người lại thích game hành động vốn thường dành cho bọn con trai.

Nữ game thủ giờ chơi nhiều game dành cho con trai hơn hẳn trước kia
Nữ game thủ giờ chơi nhiều game dành cho con trai hơn hẳn trước kia

Vì nhiều cách chơi game khác nhau, cách thể hiện tình yêu của các cô gái với trò chơi cũng rất khác nhau. Mới đây trong event thể hiện cách chơi game “bá đạo” nhất trong cộng đồng Vua Pocket 3D – Tựa game có đề tài về Pokemon dành cho smartphone đang sở hữu lượng người chơi rất đông đảo, một nữ game thủ bất chấp nguy hiểm đã thể hiện cách chơi game khá liều lĩnh khi ngồi trên thành ghế để săn Boss.

Cách thể hiện chơi game khá liều lĩnh của nữ game thủ
Cách thể hiện chơi game khá liều lĩnh của nữ game thủ

Không biết bằng cách nào đó nữ game thủ này lại có thể ngồi chơi game như thế được và sau đó làm cách nào đề xuống mà không ngã. Tuy nhiên bức ảnh chơi game cực “bá đạo” này đã được hàng ngàn game thủ bấm “like” và thậm chí được các game thủ nam “thả tim” để truy tìm thông tin với mong muốn được làm quen.

Dáng ngồi chơi game “bá đạo” của nữ game thủ đã “đốn tim” không ít chàng trai
Dáng ngồi chơi game “bá đạo” của nữ game thủ đã “đốn tim” không ít chàng trai

Qua tìm hiểu, nữ game thủ này tên Vy, hiện đang sinh sống tại Nha Trang và đang làm người mẫu ảnh. Cô chơi Vua Pocket 3D ngay từ khi trò chơi này ra mắt và hiện đang chơi tại S4 đồng thời làm MOD trên fanpage của game. Những ngày cuối tuần, cô thường Live Stream để giao lưu với các game thủ thông qua những bài hát, bàn luận về Pokemon cũng như làm Event phát Gift Code.

Xem thêm ảnh của nữ game thủ trên trang cá nhân:

Game thủ có thể gặp và giao lưu cùng nữ game thủ xinh đẹp này tại fanpage: fb.com/VuaPocket3D