Nữ game thủ Việt phải "chịu phạt", uống hết 2 lít nước vì hâm mộ Na'Vi

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2016 05:50 PM

Dự đoán sai kết quả trong trận đấu giữa team Na'Vi vs Liquid, một nữ game thủ Việt đã phải uống liền 2 lít nước để "chịu phạt".

Trong khi giải đấu DOTA 2 hot nhất thế giới hiện nay - Manila Major 2016 đang được diễn ra thì có lẽ, việc những game thủ DOTA 2 thích "trổ tài dự đoán" cũng là điều dễ hiểu. Tất nhiên, khi dự đoán thì phải có thắng, có thua, và từ đây bắt đầu xuất hiện những câu chuyện ngộ nghĩnh từ chính các game thủ Việt.

Thật vậy, mới đây, trong trận đấu "sống còn" giữa Liquid và Na'Vi dưới nhánh thua của vòng Playoff giải đấu Manila Major 2016, một nhóm game thủ Việt đã cùng nhau trổ tài "dự đoán" kết quả trận đấu, với hình phạt dành cho đội dự đoán sai là... uống liền một lúc 2 lít nước.

Điều đáng chú ý rằng sau khi trận đấu kết thúc với phần thắng về phía team Liquid, một nữ game thủ dự đoán team Na'Vi (đội thua) đã đăng tải clip "chịu phạt" của mình, khi uống cạn bình nước khoáng Aquafina. Cũng cần phải nói thêm rằng, đây là một trận đấu mà team Na'Vi bị đánh giá thấp hơn rất rất nhiều so với Liquid, nên việc Na'Vi để thua trắng 2-0 cũng là điều dễ hiểu.

Clip nữ game thủ "chịu phạt" uống hết gần 2 lít nước

Trong clip đăng tải, chúng ta có thể dễ thấy nữ game thủ xinh xắn này uống liền tù tì gần hết chai nước, và cô ghi lại clip để "làm chứng" cho việc mình đã chịu phạt. Trong dòng trạng thái đăng tải, cô cũng nói là mình thực sự không thể uống hết một lúc 2 lít nước như vậy, nên chỉ có thể uống gần hết chai nước mà thôi.

Clip này sau khi đăng tải đã nhận được khá nhiều bình luận từ phía game thủ khác, nhiều nam game thủ bày tỏ sự ngạc nhiên của mình về hình phạt này, khi biết được rằng có một cô gái thích chơi DOTA 2, lại còn hâm mộ team Na'Vi. Thậm chí, có người còn nói rằng sẵn sàng "chịu hộ" hình phạt cho nữ game thủ này nếu được cô yêu cầu.

Có thể thấy, nhiều cô gái cũng thực sự đam mê chơi game không kém gì nam giới, và tất nhiên, họ cũng luôn có niềm tin vào những đội game thần tượng của mình.