Nữ game thủ Việt khoe cả số đo 3 vòng để tuyển pro dạy chơi game

Ếck ôỘp  - Theo Thời Đại | 28/11/2016 12:30 PM

 
  thích

Sợ lời nhờ vả của mình không được quan tâm, nữ game thủ Việt còn đăng thêm một hình ảnh nóng bỏng và kèm theo đó là thông tin về số đo 3 vòng của chính bản thân.

Việc các bạn nữ chơi game online đã không còn là điều gì mới mẻ trong cộng đồng game thủ Việt ngày nay. Nếu như trước kia họ chỉ chơi các game vốn dành cho phái nữ như chăn nuôi, trồng cây, hay game nhảy, xếp hình… hay các dạng game kiểu casual như The Sim City, Talking Tom… thì bây giờ, họ “lấn sân” sang rất nhiều thể loại game có tính hành động cao dành cho nam giới như nhập vai, bắn súng, MOBA…

Là một trong những gMO mới ra mắt tại làng game nước ta, MU Việt Nam cũng đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều game thủ nhắc tới nhờ vào sự hoài cổ, bám sát cốt truyện hay gameplay như MU huyền thoại trên PC. Và dĩ nhiên, đây cũng là nơi quy tụ của rất nhiều nữ game thủ trẻ nhưng đối với họ thế giới "Mờ U" là một thế giới mới, đầy xa lạ. Vì vậy, không ít cô nàng đã phải tìm cho mình một người bạn có kinh nghiệm hơn và chỉ dẫn cho mình.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chỉ là một bài đăng cần sự giúp đỡ, thế nhưng mới đây một nữ game thủ Việt đã có lời "nhờ vả" vô cùng bá đạo tại một group có liên quan tới MU Việt Nam. Cụ thể hơn, cô nàng này cũng tự nhận bản thân mình là một người chơi mới nên còn gặp khá nhiều rắc rối trong thế giới game. Chính vì vậy, cô cần có sự chỉ dạy của một game thủ khác. Dường như sợ bài đăng của mình không được quan tâm, nàng ta còn đăng thêm một hình ảnh nóng bỏng và kèm theo đó là thông tin về số đo 3 vòng của chính bản thân.

Quả thật, bài đăng của nữ game thủ này đã tạo ra sự khác biệt với những lời nhờ vả khác, chỉ trong một thời gian ngắn đã có tời hàng trăm lượt bình luận tới từ nhiều người chơi khác nhau. Tuy nhiên, dường như ai cũng quên đi mục đích chính và chỉ chú ý tới lời giới thiệu quá bá đạo về số đo 3 vòng của cô mà thôi.

Một số game thủ thì cho rằng đây là một trò đùa vì bức hình kia thực chất là của một người mẫu xinh đẹp nào đó mà thôi. Thế nhưng không ít người đã tin đây là sự thật, chắc hẳn tác giả của bài đăng đã được một dịp cười hả hê khi đọc tin nhắn của từng người.