LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nữ game thủ vào tận “hang” của người chơi Liên Quân đăng ảnh nhạy cảm đậm chất khiêu khích khiến CĐM bất ngờ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/10/2020 12:18 PM

 
  thích

Mới đây, một nữ game thủ đã vào tận group của Liên Quân để đăng ảnh đậm chất khiêu khích khiến cho cư dân mạng được một phen “há mồm”.

Tới thời điểm hiện tại, Liên Quân vẫn đang là tựa game MOBA  lớn nhất trên di động tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có tuổi đời thuộc dạng "bô lão", Liên Quân còn đang có lượng người chơi vô cùng lớn mà chưa có bất kỳ một sản phẩm nào đủ sức đả bại hay tranh giành thị phần đối với tựa game của Garena.

Nữ game thủ vào tận “hang” của người chơi Liên Quân đăng ảnh nhạy cảm đậm chất khiêu khích khiến CĐM bất ngờ - Ảnh 1.

Hàng loạt những cái tên đầy tiềm năng một thời như 3Q 360mobi, AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Vainglory hay thậm chí là cả Mobile Legends: Bang Bang cũng không thể nào đủ sức cạnh tranh một cách sòng phẳng đối với Liên Quân. Thậm chí, hai trong số bốn cái tên kể trên đã phải đóng cửa, Vainglory thì sống lay lắt qua ngày.

Tuy nhiên, vị thế của Liên Quân Mobile rất có thể bị lung lay dữ dội khi mà Liên Minh: Tốc Chiến đang có những dấu hiệu ngày một rõ ràng để ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2020 này. Với vị thế là "chân mệnh thiên tử", Liên Minh: Tốc Chiến chắc chắn sẽ là cái tên khiến cho Liên Quân thực sự phải lo lắng.

Nữ game thủ vào tận “hang” của người chơi Liên Quân đăng ảnh nhạy cảm đậm chất khiêu khích khiến CĐM bất ngờ - Ảnh 2.

Thậm chí, vào vài ngày trước đây, một nữ game thủ được cho là đã được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến đã vào tận "hang" của game thủ LiênQuân, tức là group của tựa game này để đăng ảnh đậm chất khiêu khích. Với nội dung "Top 37 rồi nha", nữ game thủ này cố tình khoe việc đã đạt được top 37 trong Liên Minh: Tốc Chiến. Nhưng điều thú vị và gây bất ngờ hơn cả là nữ game thủ này không chia sẻ vào một nhóm Liên Minh: Tốc Chiến mà lại "nhằm" đúng group của người chơi Liên Quân để "khiêu khích".

Nữ game thủ vào tận “hang” của người chơi Liên Quân đăng ảnh nhạy cảm đậm chất khiêu khích khiến CĐM bất ngờ - Ảnh 3.

Tất nhiên, sự kiện này khiến cho không ít cư dân mạng cảm thấy bất ngờ khi một nhóm của Liên Quân lại duyệt bài liên quan đến Liên Minh: Tốc Chiến. Có người chơi bình luận rằng, rất có thể người đăng bài có "máu liều" nên mới dám công khai đăng tải hình ảnh được cho là "nhạy cảm" này trên một đội nhóm của đối thủ.

Hiện chưa rõ group này có phải là nhóm chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam hay không nhưng dựa trên hình ảnh được cung cấp thì có vẻ như sự tương tác trong bức hình này cũng không phải dạng vừa, dù con số chính xác đã bị che đi khá nhiều. Nhưng nhiều người xem cũng dễ dàng nhận ra, lượng like và bình luận cũng ít nhất phải từ ba con số.

Nữ game thủ vào tận “hang” của người chơi Liên Quân đăng ảnh nhạy cảm đậm chất khiêu khích khiến CĐM bất ngờ - Ảnh 4.

Liên Minh: Tốc Chiến vào ngày hôm nay sẽ kết thúc Closed Beta tại một vài thị trường trước đó đã tiến hành thử nghiệm từ ngày 16/9, bao gồm các đối tượng người chơi phổ thông tại các quốc gia, khu vực tại Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan. Được biết, trong ngày hôm nay, 3/10, Riot sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu người chơi trên các cụm máy chủ kể trên, kể cả những ai đã tiến hành nạp tiền. Riot hứa sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng, bao gồm hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã nạp và tặng thêm 20% giá trị khi Open Beta hoặc phát hành chính thức trong tương lai.