Nữ game thủ tuổi trẻ tài cao, ngồi quán net vừa học bài vừa quẩy LMHT

RED  - Theo Helino | 05/02/2018 06:13 PM

Nữ game thủ nhí vừa đánh Liên Minh Huyền Thoại tưng bừng vừa ngồi làm bài tập toán một cách dễ dàng.

Rõ ràng là khi lui tới các quán net, đại đa số mọi người chỉ nghĩ tới việc chơi game hoặc lướt mạng với mục đích giải trí là chủ yếu, hoàn toàn không để ý tới các thứ khác như học hành hay công việc. Tuy nhiên thực tế vẫn có những game thủ hết sức lạ kỳ, mặc dù đang chinh chiến trong thế giới ảo nhưng vẫn không hề quên nhiệm vụ!

Điển hình như mới đây một chủ quán net đã chia sẻ hình ảnh vô cùng đặc biệt về một nữ game thủ nhí, vừa đánh Liên Minh Huyền Thoại tưng bừng vừa ngồi làm bài tập toán một cách dễ dàng. Như vậy cô gái nhỏ này đã kết hợp giải trí với học hành một cách hoàn hảo, khiến cho không ít người phải trầm trồ thán phục công nhận là 'tuổi trẻ tài cao'.

Tất nhiên, phần lớn thời gian thì nữ game thủ nhí này vẫn dùng để chiến Liên Minh Huyền Thoại (đây là quán net mà), chỉ những phút rảnh tay như đợi load màn, chọn tướng hay tử nạn thì mới quay ra ghi chép, làm bài mà thôi. Ngoài ra thì chính chủ quán cũng 'xác nhận' rằng cô nhóc ngồi học thật chứ không phải bày ra chỉ để 'diễn sâu', quả là khiến cho nhiều người phải thầm thán phục trong lòng!

Phương pháp vừa học vừa chơi này rõ ràng có yếu điểm là khiến các game thủ mất tập trung, khó có thể dồn hết tâm sức vào một thứ. Tuy vậy thì khi thời gian bức bách, cần hoàn thành các bài tập mà lại muốn chơi game đôi chút để thoả mãn bản thân thì thực sự quá tuyệt vời.

Mới ra mắt bản tiếng Việt không lâu, Rules of Survival đã khiến các quán net Việt 'thất thủ'