Nữ game thủ PUBG gây sốt trên Twitch vì xinh đẹp quá mức bình thường

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2017 02:44 PM

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng một thân hình gợi cảm, bóng hồng đến từ nước Nga này đang khiến các các nam game thủ PUBG phải đứng ngồi không yên.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng Battlegrounds thế giới đang xôn xao về một nữ streamer mới nổi có tên “GtfoBae”. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng một thân hình gợi cảm, bóng hồng đến từ nước Nga này đang khiến các các nam game thủ PUBG phải đứng ngồi không yên.

GtfoBae trong một buổi stream game PUBG

Được biết, GtfoBae có tên đầy đủ là Tatjanna Szved, hiện đang làm việc và sinh sống tại Moscow, Nga. Xuất thân từ một game thủ FPS, Tatjanna đã có nhiều năm gắn bó với CS:GO, Overwatch hay mới nhất là Playerunknown’s Battlegrounds. Bắt đầu công việc stream từ tháng 9/2016, tới nay, GtfoBae đã sở hữu một kênh Twitch riêng với hơn 65.000 người theo dõi. Trong số này, đặc biệt có những người đã donate cho GtfoBae với số tiền khá lớn, lên đến hàng nghìn USD. Đây có thể xem là một thành tích đáng ghi nhận với một kênh stream mới chỉ 1 năm tuổi.

Xuất thân từ một game thủ FPS, Tatjanna đã có nhiều năm gắn bó với CS:GO, Overwatch hay mới nhất là Playerunknown’s Battlegrounds.

Với sự lên ngôi của PUBG, là một fan ruột của dòng FPS, đương nhiên GtfoBae sẽ không thể bỏ qua tựa game này. Sở hữu phong cách stream vui nhộn, hài hước, cùng với đó là một vẻ ngoài vô cùng quấn hút, GtfoBae đang nổi lên như một “thánh nữ” của cộng đồng PUBG thế giới. Nếu quan tâm đến nữ streamer này, các bạn có thể theo dõi qua: Twitch, Twitter hoặc Instagram. Ngoài ra, GtfoBae cũng thường xuyên cập nhật các hình ảnh mới của bản thân thông qua VK, một dạng mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng nói tiềng Nga.

Một số hình ảnh nổi bật của Tatjanna “GtfoBae” Szved: