Nữ game thủ Liên Quân cập nhật 'giao diện' mới sau khi chiếm sóng nhà đài

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 12/03/2023 02:25 PM

Những ngày gần đây, hình ảnh của cô nàng game thủ Liên Quân này được chia sẻ và bàn luận rôm rả.

Cộng đồng Liên Quân chắc hẳn chưa quên hình ảnh cosplay Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần cực xinh xắn của hot teen Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền cách đây không lâu. Thời điểm đó, cô nàng đã khiến cho game thủ Liên Quân đứng ngồi không yên bởi nhan sắc trong sáng, ngọt lụi tim cùng thần thái cực đỉnh. Chính yếu tố này đã tạo nên một trong những bộ ảnh cosplay thành công bậc nhất của tựa game Liên Quân Mobile, góp phần tạo đưa trang phục Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần đến gần hơn với cộng đồng.

Nữ game thủ Liên Quân cập nhật 'giao diện' mới sau khi chiếm sóng nhà đài - Ảnh 1.

Không chỉ là cái tên ấn tượng với game thủ Liên Quân, hot girl sinh năm 1997 còn nhiều lần chiếm sóng mạng xã hội khi xuất hiện trong các dự án phim nổi tiếng: Mặt nạ gương, Ga-ra hạnh phúc và gần đây nhất là Đừng nói khi yêu. Trong những ngày gần đây, Ngọc Huyền trong vai nhân vật San nhận được nhiều cảm tình. Từ lỗi diễn xuất tự nhiên cho đến ngoại hình trong trẻo, xinh đẹp, những lần xuất hiện của cô nàng luôn làm phái mạnh phải "điêu đứng".

Nữ game thủ Liên Quân cập nhật 'giao diện' mới sau khi chiếm sóng nhà đài - Ảnh 2.

Cũng bởi vậy, Facebook cá nhân của cô nàng gần đây được dân mạng "ghé thăm" nhiều hơn. Chính chủ cũng chăm chỉ cập nhật hình ảnh khi đi làm lẫn trong đời thường của mình. Đăng tải "giao diện" mới không chỉ ngọt ngào, dễ thương mà còn nữ tính và quyến rũ, Ngọc Huyền nhận về nhiều lượt tương tác và bình luận. 

Nữ game thủ Liên Quân cập nhật 'giao diện' mới sau khi chiếm sóng nhà đài - Ảnh 3.

Nữ game thủ Liên Quân cập nhật 'giao diện' mới sau khi chiếm sóng nhà đài - Ảnh 4.

Nữ game thủ Liên Quân cập nhật 'giao diện' mới sau khi chiếm sóng nhà đài - Ảnh 5.

Chứng kiến sự thay đổi mới mẻ này, người xem kỳ vọng sẽ được chứng kiến những tập phim thú vị hơn cũng như các dự án mới của cô nàng trong tương lai.