Nữ game thủ Hogwarts Legacy có pha tự hủy bất ngờ, suy sụp cả buổi live

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 18/02/2023 10:26 AM

Đang chơi game Hogwarts Legacy thì bấm nhầm lệnh xóa nhân vật, nữ game thủ 'khóc thét'.

Nhận nhiều sự kỳ vọng ngay từ khi chưa ra mắt, Hogwarts Legacy thực sự là một trò chơi chất lượng và ấn tượng nhất trong dịp đầu năm 2023. Tựa game lấy bối cảnh thế giới phù thủy kỳ diệu trong series truyện Harry Potter, nơi người chơi khám phá một cuộc sống mới và tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình trong trường phù thủy Hogwarts.

Nữ game thủ Hogwarts Legacy có pha tự hủy bất ngờ, suy sụp cả buổi live - Ảnh 1.

Trò chơi nhập vai hành động thế giới mở này đã xuất hiện trên nhiều tạp chí với những đánh giá vô cùng tích cực. Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Hogwarts Legacy nhận điểm trung bình 85/100. Một thành tích ấn tượng mà không phải game nào cũng đạt được. Bên cạnh đó, trên Steam, Hogwarts Legacy thống trị bảng xếp hạng bán chạy nhất với 4/5 trò chơi với các phiên bản, đủ thấy độ hot của tựa game này. 

Trong công cuộc chạy đua chinh phục game, bên cạnh những màn nâng level đầy phấn khích, game cũng chứng kiến một vài trải nghiệm mà người chơi phải "khóc thét". Và nữ chính trong câu chuyện đáng nói lần này là nữ streamer DivineCarly. Cô đã tự tay xóa nhân vật game và một phần nội dung mà mình đã chinh phục. 

Nữ game thủ Hogwarts Legacy có pha tự hủy bất ngờ, suy sụp cả buổi live - Ảnh 2.

Cụ thể, khi đăng nhập lại game, thay vì cài đặt như bình thường cô nàng lại lỡ tay nhấn lệnh xóa, làm mất hướng dẫn và tiến trình game. Khi nhận ra mình vừa có pha tự huỷ, DivineCarly nhảy bật ra khỏi khu vực màn hình và hét lên: "Cái gì?" bởi chưa tin được sự thật nhân vật Harriet Pottah của cô ấy đã biến mất.

Suy sụp suốt thời gian đầu của buổi phát sóng nhưng sau đó, DivineCarly vẫn cố gắng tiếp tục live và tạo lại nhân vật Harriet Pottah của mình. Cô nàng tâm sự dù rất buồn nhưng vì Hogwarts Legacy quá thú vị nên sẽ "yêu lại game lần nữa".