Nữ game thủ biến thành "hầu gái Annette" đi thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/03/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, Liên Quân Mobile tổ chức cuộc thi “Sắc đẹp Liên Quân” đã thu hút được rất nhiều nữ game thủ tham gia.

Mới đây, Liên Quân Mobile đã tổ chức một cuộc thi có tên “Sắc đẹp Liên Quân” với tổng giá trị giải thưởng là 10 triệu VNĐ. Tất nhiên, là một cuộc thi sắc đẹp nên tất cả người chơi tham gia đều là nữ. Đây cũng là cơ hội để những nữ cao thủ Liên Quân được “tỏa sáng” thay vì núp bóng dưới các nam game thủ khác như mọi người vẫn lầm tưởng.

Nữ game thủ biến thành hầu gái Annette đi thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này - Ảnh 1.

Trong số các bài dự thi, có một nữ game thủ tham gia với mục đích chỉ là mong có giải để mua skin. Đây cũng là nữ game thủ có số lượng người reaction và bình luận khá nhiều. Trong số bình luận đó thì phần lớn lại dành những lời khen ngợi về diện mạo và đặc biệt là “tâm hồn” của nữ game thủ này.

Nữ game thủ biến thành hầu gái Annette đi thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này - Ảnh 2.

Được biết, nữ game thủ này tên là Chu Tiểu Linh và hiện đang sinh sống và tham gia vào cộng đồng Liên Quân Phú Thọ. Với sở thích chơi game và ngủ cùng các vị tướng đặc trưng ở vị trí trợ thủ như Annette, Chu Tiểu Linh đã xuất sắc đạt được bậc rank Cao Thủ, một bậc rank mà ngay cả các “bậc nam nhi” khác cũng thèm muốn và khao khát. Chia sẻ trên dòng giới thiệu, nữ game thủ này cho biết sở thích của mình là "chơi game và ngủ", điều khiến Chu Tiểu Linh khác biệt so với rất nhiều cô gái khác. Có lẽ đối với nhiều người chơi nam khác thì Chu Tiểu Linh hẳn phải là một cô gái trong mơ khi tỏ ra rất hợp gu chơi game.

Nữ game thủ biến thành hầu gái Annette đi thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này - Ảnh 3.

Chắc chắn sau cuộc thi này, Chu Tiểu Linh sẽ nhận được nhiều lời mời kết bạn, thậm chí là mong được một lần leo rank chung để được cô nàng đảm nhận vị trí hỗ trợ cho. Với khả năng của mình, Chu Tiểu Linh có lẽ đã có thâm niên chơi Liên Quân từ khá lâu, chúc cô nàng sẽ giành được giải thưởng để mua được skin ưng ý. Hoặc biết đâu lại có nhiều chàng trai khác đang xin được tặng trang phục cho Tiểu Linh không biết chừng.