Nữ game thủ 15 tuổi bất ngờ thừa nhận “ảo chữ”, nhìn ký hiệu Sinh học ra tên một streamer

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2021 12:52 PM

 
  thích

Người hâm mộ dành nhiều tình cảm cho nữ streamer xinh đẹp.

Ngân Sát Thủ (tên thật Huỳnh Kim Ngân) sinh năm 1994 là một hot idol được biết đến từ TalkTV nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng ca hát, nhảy múa. Biệt danh Ngân Sát Thủ cũng là cái tên các fan xem livestream tặng cho Ngân. Tuy nhiên cô chỉ thật sự nổi tiếng khi chuyển sang làm streamer PUBG Mobile

Nữ game thủ 15 tuổi bất ngờ thừa nhận “ảo chữ”, nhìn ký hiệu Sinh học ra tên một streamer - Ảnh 1.

Hiện tại, cô nàng sở hữu một Fanpage 2,1 triệu fan, kênh YouTube nửa triệu người theo dõi và một nhóm kín gần 100.000 thành viên với cái tên cực đáng yêu “Làng xì trum của Ngân Sát Thủ”. 

Nữ game thủ 15 tuổi bất ngờ thừa nhận “ảo chữ”, nhìn ký hiệu Sinh học ra tên một streamer - Ảnh 2.

Fanpage hơn 2 triệu người theo dõi.

Nữ game thủ 15 tuổi bất ngờ thừa nhận “ảo chữ”, nhìn ký hiệu Sinh học ra tên một streamer - Ảnh 3.

Kênh YouTube chuyên "tấu hài" của cô nàng.

Nữ game thủ 15 tuổi bất ngờ thừa nhận “ảo chữ”, nhìn ký hiệu Sinh học ra tên một streamer - Ảnh 4.

Được biết, nhóm thành lập từ tháng 7/2018, diễn đàn hoạt động rất sôi nổi, là nơi tâm sự, thông báo, trao đổi thông tin của nữ streamer với fan của mình. Đồng thời, đây cũng là nơi để người hâm mộ chia sẻ những câu chuyện hài hước, mang tính giải trí của mình với thần tượng.

Như mới đây, một nữ game thủ 15 tuổi không ngần ngại mà thừa nhận tại đây rằng: “Em cứ bị ảo chữ NST (nhiễm sắc thể) thành Ngân Sát Thủ ý” cùng biểu tượng mặt buồn. Theo đó, cô nàng phát hiện ra điều này khi đang học bài Nhiễm sắc thể, giáo trình môn Sinh học lớp 9. 

Nữ game thủ 15 tuổi bất ngờ thừa nhận “ảo chữ”, nhìn ký hiệu Sinh học ra tên một streamer - Ảnh 5.

Điểm đặc biệt là, sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều bình luận chia sẻ câu chuyện cá nhân và đồng cảm với cô nàng trên.

"Ảo thật đấy!";

"Em nhớ năm lớp 9 cô gọi em đọc bài nhưng lúc đó em đang nói chuyện không nghe được chữ đó là nhiễm sắc thể. Nên em đọc là Ngân Sát Thủ";

"Tình trạng chung rồi";...

Nữ game thủ 15 tuổi bất ngờ thừa nhận “ảo chữ”, nhìn ký hiệu Sinh học ra tên một streamer - Ảnh 6.

Thế mới thấy, đây chẳng phải chuyện của riêng ai, gần như là hoàn cảnh mà các fan của Ngân Sát Thủ đều từng gặp. Dù chỉ là một câu chuyện "phiếm" nhưng điều này cũng đồng nghĩa với tình cảm mà người hâm mộ dành cho nữ streamer.