Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới

Hà Trang  Tiền Phong | 12/03/2023 08:00 AM

Vương Sở Nhiên đang gây tiếng vang khi đóng “Nghe nói em vẫn thích tôi”. Cô được gọi là “bản sao Lưu Diệc Phi” bởi có khí chất tựa đàn chị.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 1.

Đóng chính trong Nghe nói em thích tôi (Love Heals) – bộ phim hot lên sóng thời gian gần đây - Vương Sở Nhiên chiếm được sự quan tâm lớn bởi diễn xuất và nhan sắc nổi bật. Nhiều khán giả gọi người đẹp sinh năm 1999 là “tiểu Lưu Diệc Phi” bởi cô mang khí chất trong trẻo, nét mặt khả ái khá giống “thần tiên tỷ tỷ”.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 2.

Nghe nói em thích tôi kể về Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên) vô tình gặp lại chồng cũ Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) cũng đang công tác tại đây khi quay lại làm bác sĩ khoa Ngoại thần kinh, bệnh viện Bắc Nhã. Định mệnh không thể tránh khỏi, cả hai đối diện với vết thương lòng trong quá khứ và vun đắp tình cảm trong môi trường đặc biệt: y tế, bệnh viện.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 3.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 4.

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999 ở Sơn Đông (Trung Quốc), tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Từ thời đi học, cô tham gia diễn kịch nói, từng đoạt giải cá nhân xuất sắc tại Liên hoan kịch dành cho học sinh trung học Thượng Hải.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 5.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 6.

Mỹ nhân 24 tuổi bén duyên nghệ thuật sớm, cô có cho mình gia tài diễn xuất khá đồ sộ như Tướng quân ở trên ta ở dưới, Thanh bình nhạc, Yến vân đài, Lạc hoa thì tiết, Thượng thực nhưng chưa để lại ấn tượng sâu đậm hay đủ để kéo danh tiếng của nữ diễn viên lên hàng sao hạng A.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 7.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 8.

Việc được gọi là “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” khiến nhiều khán giả tranh cãi. Không ít người cho rằng phía nữ diễn viên cố tình đặt tên mình cạnh Lưu Diệc Phi để tăng độ nổi tiếng và hạ thấp danh tiếng của đàn chị.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 9.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 10.

Trước những lời bàn tán, so sánh với đàn chị, Vương Sở Nhiên bày tỏ cô thần tượng Lưu Diệc Phi từ nhỏ và mỗi người đều có những đặc điểm không giống nhau. “Lưu Diệc Phi là độc nhất vô nhị, tôi cũng là độc nhất vô nhị", cô chia sẻ.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 11.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 12.

Nữ diễn viên cho biết cô trân trọng những đánh giá của khán giả, đồng nghiệp để phát triển bản thân và chưa từng nghĩ vẻ đẹp ngoại hình sẽ mang đến thành công.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 13.

Nữ diễn viên mang mác thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới - Ảnh 14.

Với chiều cao 1,72 m, dáng người thanh mảnh, thon thả, nữ diễn viên có phong cách ăn mặc trẻ trung, gợi cảm và được kỳ vọng tiếp xúc với thời trang cao cấp.

Ảnh: Weibo