Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc đồ hở khi chơi piano

AN VY  Tiền Phong | 02/12/2022 09:15 AM

Bỏ qua nhiều lời chỉ trích của khán giả, Lee Hae In cho biết cô cảm thấy thoải mái khi làm những video ghi lại cảnh chơi piano.

Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc đồ hở khi chơi piano

Ngày 1/12, News1 đưa tin trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Attack Sisters trên kênh truyền hình S, Lee Hae In xuất hiện với tư cách khách mời.

Tại đây, Lee Hae In giới thiệu cô là diễn viên 17 tuổi từng xuất hiện trong chương trình Roller Coaste. Trong chương trình, nữ diễn viên khiến MC và khách mời khác bất ngờ khi đưa ra câu hỏi: "Tôi thực sự tò mò không biết có nên mặc quần áo khi chơi piano hay không?".

Lee Hae In cho biết cô đã quay một video chơi piano mà không mặc quần áo. Nữ diễn viên cho biết hiện cô sở hữu kênh YouTube có lượt tìm kiếm cao. Mỗi ngày, Lee Hae In đều đăng tải các video vlog về cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, tới video cô chơi piano và mặc đồ gợi cảm, lượt xem bỗng tăng cao hơn nhiều lần.

Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc đồ hở khi chơi piano - Ảnh 2.

Lee Hae In bị chỉ trích vì mặc gợi cảm khi chơi piano. Ảnh: News1

Ngay sau đó, trong chương trình Attack Sisters, Lee Hae In giới thiệu video cô mặc đồ gợi cảm khoe 3 vòng cơ thể khi đang chơi piano khiến khán giả "đỏ mặt". Không chỉ vậy, trong video được công chiếu, Lee Hae In đặt chiếc gương ở phía sau lưng để khoe hình ảnh phản chiếu về đường cong sexy của mình.

"Trong một video, tôi thậm chí chỉ dùng miếng dán". Dù nhận không ít chỉ trích từ khán giả, Lee Hae In cho biết cô vẫn cảm thấy thoải mái với những gì đã đăng tải.

Lee Hae In (tên thật Lee Ji Young, sinh năm 1986) từng được biết đến là thành viên nhóm Gangkiz. Sau đó, Hae In lấn sân sang con đường diễn xuất. 3 năm trở lại đây, cô thường xuyên quay video ghi lại cảnh chơi đàn piano và đăng trên YouTube cá nhân.

Lee Hae In có quá khứ không mấy tốt đẹp. Cô gặp áp lực kinh tế vì không được gia đình trợ giúp từ những năm 20 tuổi. Vì thế, ngoài diễn xuất, cô phải làm thêm nhiều công việc khác nhau để trang trải cuộc sống.

Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc đồ hở khi chơi piano - Ảnh 3.

Diễn viên Lee Hae In từng là ca sĩ của nhóm Gangkiz. Ảnh: News1

Theo News1