Nữ cosplayer số 1 Nhật Bản hé lộ thu nhập "khủng" trong năm 2018 khiến ai cũng ghen tị

DS  - Theo Helino | 16/01/2019 10:17 AM

Số tiền mà Enako kiếm được hứa hẹn sẽ còn tăng đáng kể trong năm 2019.

Enako là một nữ cosplayer nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản nhờ sở hữu gương mặt cực dễ thương, đi kèm thân hình gợi cảm. Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản của Enako nhận được tới gần 200 nghìn lượt theo dõi giúp cô trở thành một trong những coser được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Điều đáng chú ý hơn rằng cái tên Enako còn được biết đến và yêu thích tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á. 

Nữ cosplayer số 1 Nhật Bản hé lộ thu nhập khủng trong năm 2018 khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 1.

Nữ cosplayer xinh đẹp Enako.

Trong lĩnh vực kiếm tiền, Enako cũng rất có "số má" khi luôn dẫn đầu về mảng thu nhập trong giới cosplayer. Cô không chỉ kiếm được tiền từ việc làm cosplayer, mà còn có thêm khá nhiều công việc khác như làm mẫu ảnh hay đặc biệt là bán ra những cuốn sách ảnh của chính mình cho người hâm mộ. Chỉ tính riêng trong 2 kỳ lễ hội comiket, Enako đã thu về cỡ 10 triệu yen (tương đương với 2 tỷ VND) cho mỗi lễ hội.

Theo Enako cho biết, mỗi cuốn sách ảnh của cô bao gồm 76 trang, được bán với giá 2500 (khoảng hơn 500 nghìn VND) là mặt hàng bán chạy nhất, đóng góp đáng kể nhất vào tổng thu nhập của cô nàng. Ngoài ra, những món hàng khác như những bộ ảnh đặc biệt, phần quà lưu niệm hay bộ sách đặc biệt mùa Giáng Sinh với số lượng giới hạn cũng đã bán "chạy như tôm tươi".

Sau một năm làm việc chăm chỉ, Enako cũng tiết lộ luôn rằng số tiền mà cô kiếm được là hơn 30 triệu yen (tương đương 6 tỷ VND). Đây có thể coi là một năm thành công đối với nữ cosplayer trẻ tuổi đến từ thành phố Nagoya. Hy vọng rằng, Enako sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong năm 2019.

Nữ cosplayer số 1 Nhật Bản hé lộ thu nhập khủng trong năm 2018 khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 2.
Nữ cosplayer số 1 Nhật Bản hé lộ thu nhập khủng trong năm 2018 khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 3.
Nữ cosplayer số 1 Nhật Bản hé lộ thu nhập khủng trong năm 2018 khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 4.