Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên 'cắm sừng'

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2021 11:23 AM

Chi hơn 3,5 tỷ đồng cho một nữ cosplayer nổi tiếng, một đại gia trẻ xứ Trung vẫn bị cắm sừng và phải tìm tới cái chết.

Ngày 19/2, trang ETToday đưa tin về một sự việc gây xôn xao trên MXH Weibo nhiều ngày qua. Một "phú nhị đại" hay đại gia trẻ ở Trung Quốc đã chi hơn 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ VND) "bao nuôi" một nữ cosplayer nổi tiếng. Kết quả là cô gái này đã mang tiền của phú nhị đại để vui vẻ với một người khác. Khi biết chuyện,"phú nhị đại" vì quá đau buồn và uất ức mà đã tự sát bằng thuốc ngủ, buộc phải vào viện cấp cứu.

Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 1.

 Sự việc bắt đầu từ bài tố cáo của một người tự xưng là bạn thân của đại gia trẻ trong câu chuyện này. Vào ngày mùng 5 Tết,  bạn anh vì một hotgirl cosplay này mà uống rất nhiều thuốc ngủ và được đưa vào bệnh viện trong ngày hôm đó. Người này kể thêm, cô gái này đã tiêu xài rất nhiều tiền của bạn mình, ước tính đến trước lúc chia tay thì số tiền này đã hơn 1 triệu NDT (khoảng 3,5 tỷ VNĐ), thậm chí anh chàng đại gia còn quyết định mở công ty riêng cho nữ cosplayer.

Danh tính nữ cosplayer này là Thương Tễ Kết Ngạnh (沧霁桔梗), một cái tên rất nổi tiếng trên MXH Trung Quốc như Douyin, Weibo. Cô từng "gây mưa gây gió" với những bộ ảnh cosplay gợi cảm và vô cùng đầu tư. 

Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 2.
Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 3.
Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 4.

Nhan sắc ngoài đời của Thương Tễ Kết Ngạnh cũng không hề tầm thường, có lẽ vì vậy cô được rất nhiều người yêu thích, bao gồm cả cộng đồng fan Anime/Manga, Games.

Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 5.
Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 6.
Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 7.
Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 8.

Tuy nhiên, nguyên nhân khiến cô bị phốt bởi người yêu cũ là sau một lần nói lời chia tay, anh chàng đã đề nghị tái hợp với cô và được đồng ý. Sau lần tái hợp đó, nắm thóp được trái tim của người yêu đại gia, cô đã xin tiền của anh chàng một khoản 10.000 NDT (hơn 35,4 triệu VND) và sử dụng số tiền này để mua các công cụ tình dục SM, sau đó vui vẻ với một gã đàn ông khác.

Chuyện này đã bị chàng đại gia trẻ phát hiện. Lúc này, nữ coser lại bắt đầu đi kể lể với bạn bè rằng người yêu đã lạm dụng cô và cuối cùng những lời này đã đến tai bố mẹ của anh chàng. Điều này khiến gia đình anh đã xảy ra tranh cãi lớn, mâu thuẫn gia đình cùng sự phản bội của bạn gái đã khiến anh nghĩ quẩn, định tự kết liễu đời mình.

Nữ cosplayer nổi tiếng bị cư dân mạng Trung Quốc tố lấy tiền đại gia rồi ngang nhiên cắm sừng - Ảnh 9.

Sau khi sự việc được đăng tải lên MXH, cộng đồng mạng đã sôi nổi lùng sục thông tin của hotgirl cosplay và cuối cùng cũng tìm ra được danh tính của người này: Nữ thần cosplay Thương Tễ Kết Ngạnh, với hơn 500.000 người theo dõi trên nền tảng MXH Weibo.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng Trung Quốc đặc biệt quan tâm.