Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri "bức thở vòng 1", còn khiêu khích người xem: "1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa?"

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/02/2021 09:12 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Phiên bản cosplay K/DA Ahri này liệu đã đủ "ăn đứt" bản gốc?

Ra mắt từ cuối năm 2018, trang phục K/DA Ahri sớm trở thành một trong những món skin hot nhất mà bất kỳ game thủ LMHT nào cũng muốn sở hữu. Tiếp đó, vào năm 2020, loạt skin K/DA All Out lại tiếp tục được ra mắt, tiếp nối thành công của dòng trang phục "nhân vật thực tế ảo này. Ngay cả khi cô nàng yêu hồ bị thất sủng trên đấu trường chuyên nghiệp cũng như xếp hạng đơn, thì đối với những ai trót say đắm vẻ đẹp của vị tướng này, K/DA All Out Ahri (và cả phiên bản "đời đầu") là trang phục chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập.

Không chỉ hot trong game, cá nhân Ahri nói riêng và dòng skin K/DA (bao gồm cả All Out) nói chung còn là chủ đề được giới cosplay khai thác liên tục, và dĩ nhiên là chưa bao giờ hết hot. Với trang phục mang phong cách hiện đại, khoe trọn nét đẹp hình thể của vị nữ tướng này, việc hóa thân vào K/DA Ahri cũng là một cách để những cosplayer mang đến cho người xem những tấm hình nóng bỏng không thể rời mắt.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một trong những bộ ảnh cosplay đang gây sốt trong cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc, với một phiên bản Ahri K/DA All Out thậm chí còn "đốt mắt" hơn cả bản gốc:

Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 1.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 2.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 3.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 4.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 5.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 6.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 7.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 8.
Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri bức thở vòng 1, còn khiêu khích người xem: 1 2 3 5 anh đã đánh rơi nhịp nào chưa? - Ảnh 9.