Nữ coser cố che chắn vòng 1 nhưng không đáng kể, fan nam "tim" mỏi tay

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 13/06/2024 02:41 PM

Gái xinh cosplay người lợn dù không ăn nhập với bản gốc vẫn hút view.

Với các coser, việc tìm được hình tượng nhiều cảm hứng để biến hình khiến họ phấn khích. Để có những màn cosplay thành công, họ cần chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng lẫn nghiên cứu tạo dáng sao cho gần nhất với bản gốc. Tuy nhiên, những điều cơ bản này luôn bị cô nàng Saizneko "phá vỡ" quy tắc. Gái xinh này luôn biết cách biến sự xuất hiện của mình nổi bật.

Ví thử như màn biến hình thành người lợn Hashibira Inosuke trong Anime Demon Slayer, nữ coser đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô nàng cố gắng che chắn vòng 1 trong trang phục vải mỏng đường kính 3-4 cm của mình, nhưng dường như nỗ lực đó không thực sự đáng kể.

Nữ coser cố che chắn vòng 1 nhưng không đáng kể, fan nam "tim" mỏi tay- Ảnh 1.

Nữ coser cố che chắn vòng 1 nhưng không đáng kể, fan nam "tim" mỏi tay- Ảnh 2.

Khoảnh khắc táo bạo cô nàng công khai đăng tải. Ảnh: FBNV

Hình ảnh của cô nàng nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn và mạng xã hội, thu hút một lượng lớn fan nam. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp, sự tự tin và chất liệu của bộ cosplay đã tạo nên một hiệu ứng thị giác lôi cuốn mạnh mẽ, khiến cho nhiều người không thể rời mắt.

Loạt khoảnh khắc cho thấy nữ coser này đã chọn lựa trang phục với thiết kế táo bạo, mặc dù có vẻ như cô cố tình che chắn phần nhạy cảm. Tuy nhiên, sự che chắn này không hoàn toàn hiệu quả, tạo nên một điểm nhấn gây tò mò và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nữ coser cố che chắn vòng 1 nhưng không đáng kể, fan nam "tim" mỏi tay- Ảnh 3.

Nhan sắc nữ coser. Ảnh: FBNV

Nữ coser cố che chắn vòng 1 nhưng không đáng kể, fan nam "tim" mỏi tay- Ảnh 4.

Điều này cũng gợi mở một cuộc tranh luận về ranh giới giữa việc thể hiện bản thân trong cosplay và việc giữ gìn sự kín đáo. Một số ý kiến cho rằng việc coser thể hiện đường cong cơ thể là một phần của việc diễn đạt nhân vật, trong khi những người khác lại lo ngại về việc phô trương quá mức có thể dẫn đến những hệ lụy không mong muốn.

Dù quan điểm của mỗi người như thế nào, không thể phủ nhận rằng nữ coser này đã thành công trong việc thu hút sự chú ý và tạo dấu ấn cá nhân trong cộng đồng cosplay.

https://gamek.vn/nu-coser-co-che-chan-vong-1-nhung-khong-dang-ke-fan-nam-tim-moi-tay-178240613125049556.chn