Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là fan cứng của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được... Đồng Đoàn

Amllort  - Theo Helino | 14/11/2019 03:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy người chơi LMHT có thể là bất cứ ai ở bất cứ đâu.

Như đã biết, LMHT là một trong những trò chơi trên PC phổ biến nhất thế giới, sức hấp dẫn của nó với cộng đồng game thủ là không hề nhỏ. Những người chơi LMHT có thể là bất cứ ai và ở bất cứ đâu, chẳng hề có giới hạn độ tuổi nào cho LMHT cả. Mới đây, cộng đồng LMHT đã tìm ra một game thủ siêu siêu đặc biệt có tên Alexandria Ocasio-Cortez.

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là fan cứng của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được... Đồng Đoàn - Ảnh 1.

Được biết, Alexandria Ocasio-Cortez là một nữ Hạ Nghị Sĩ Hoa Kỳ (Mỹ), cô là một chính trị gia và nhà giáo dục người Mỹ. Trong cuộc bầu cử tại Mỹ vào ngày 6 tháng 11 năm 2018 thì cô đã giành chiến thắng áp đảo đối thủ với 78% phiếu bầu, chính thức trở thành nữ nghị sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử Mỹ.

Còn về niềm đam mê với LMHT, nữ game thủ này dù ngoài đời rất tài năng và thành công, thế nhưng trong game thì phải rất cố gắng cô mới leo lên… Bạc IV:

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là fan cứng của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được... Đồng Đoàn - Ảnh 2.

Alexandria Ocasio-Cortez chia sẻ việc leo lên Bạc IV thành công trên Instagram 4 triệu lượt theo dõi của mình

Nhiều người rất hứng thú trước việc một người nổi tiếng như Alexandria Ocasio-Cortez yêu thích và chơi LMHT. Sau đây là một số bình luận khá hài hước từ cộng đồng LMHT phương Tây:

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là fan cứng của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được... Đồng Đoàn - Ảnh 3.

Nếu cô ấy có thể xử lý được những câu "chat all" thì cô ấy có thể xử lý được mọi thứ.

Có người còn "đào mộ" một bài đăng cực kỳ chất lượng trên Twitter của cô:

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là fan cứng của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được... Đồng Đoàn - Ảnh 4.

Trạng thái hiện tại: phủi bụi khỏi tài khoản LMHT của tôi, thứ đã chẳng được đụng tới từ khi chiến dịch kêu gọi bầu cử bắt đầu. Đồng V, ta tới đây!

Bài đăng trên làm cộng đồng choáng váng hơn khi nó được đăng… ngay trong lúc cuộc bầu cử đi vào lịch sử của cô diễn ra. Cộng đồng cho rằng nhờ những giây phút "try hard" tại rank Đồng, nữ game thủ này đã tích lũy đủ kinh nghiệm và một ý chí thép để trở thành một… nữ nghị sĩ trẻ nhất lịch sử Mỹ.

Nhiều người còn nói vui rằng Mỹ nên tổ chức một giải đấu LMHT thể thức solo 1v1 để quyết định… số phận của quốc gia này.

Sau cùng, nhiều người trong cộng đồng cho rằng chúng ta nên bớt… toxic hơn. Bởi mỗi trận đấu LMHT chúng ta có thể gặp bất cứ ai đằng sau màn hình kia, có thể là một nữ nghị sĩ, có thể là một chủ tịch giấu tên, có thể là một vị tổng thống nào đó,… Vì nếu không toxic, những người đó có những giây phút chơi LMHT thoải mái, họ hoàn toàn có thể đầu tư và phát triển cộng đồng LMHT lớn mạnh hơn rất nhiều.