Nữ BLV LPL "gây sốt" với màn cosplay và dự đoán kết quả CKTG 2023 siêu quyến rũ, khán giả "check map" nhiệt tình

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 27/10/2023 03:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nữ BLV LPL xinh đẹp luôn biết cách thu hút sự chú ý, kể cả khi đang trong giai đoạn CKTG 2023 căng thẳng.

Những ngày này, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hòa vào không khí của Chung kết thế giới (CKTG) 2023 đang diễn ra ngày một hấp dẫn. Số đội phải chia tay giải đấu ngày càng tăng lên và những trận đấu sắp tới, ngay cả với các đội hùng mạnh như Dplus KIA hay KT Rolster cũng đều là những trận "sinh tử". Bởi lẽ, chỉ cần một lần sẩy chân nữa, họ sẽ chính thức chia tay giải đấu ngay trên quê nhà LCK.

Các đội như DK cũng không còn đường lùi

Các đội như DK cũng không còn đường lùi

Như để hâm nóng thêm cho bầu không khí giải đấu, nữ BLV nổi tiếng của kênh LPL English - Kitty đã có màn cosplay vô cùng nóng bỏng. Chỉ có điều, vị tướng lần này cô hóa thân lại không phải là một tướng LMHT, mà lại là một nữ nhân vật khá nổi tiếng của Genshin Impact - "thần sấm" Raiden. Vị nữ tướng này gây ấn tượng khi sở hữu bộ trang phục mặc định gợi cảm, và đặc biệt là cô nàng rút kiếm từ giữa ngực đã tạo nên một làn sóng xôn xao nơi cộng đồng game thủ lúc vừa ra mắt.

Nữ BLV LPL hóa thân thành Raiden giữa lúc CKTG 2023 đang nóng bỏng

Nữ BLV LPL hóa thân thành Raiden giữa lúc CKTG 2023 đang nóng bỏng

Thế mạnh hình thể được cô nàng "khoe" một cách khéo léo

Thế mạnh hình thể được cô nàng "khoe" một cách khéo léo

Ngoài ra, Kitty còn trổ tài dự đoán kết quả hai cặp trận vừa qua của CKTG 2023, giữa Fnatic - Cloud9 và Weibo Gaming - MAD Lions. Kết quả là cô đoán đúng cả tỉ số lẫn đội tuyển sẽ giành chiến thắng sau cùng. Điều này khiến không ít khán giả vô cùng sửng sốt vì khả năng "tiên đoán" của nữ BLV xinh đẹp.

Màn dự đoán kết quả với một "tâm hồn đẹp"

Màn dự đoán kết quả với một "tâm hồn đẹp"

Chỉ có điều, không rõ vô tình hay cố ý, mà nữ BLV lại diện trang phục có phần hờ hững, lộ cả khe ngực nóng bỏng trong phần dự đoán tỉ số của mình. Cho ai chưa biết, Kitty là một trong những nữ BLV sở hữu phong cách gợi cảm bậc nhất hiện nay của làng LMHT. Cô nàng sở hữu vòng 1 quyến rũ và cũng không ngại những trang phục tôn dáng.

Khán giả nhiệt tình xin dự đoán tiếp và tranh thủ "check map"

Khán giả nhiệt tình xin dự đoán tiếp và tranh thủ "check map"

Ngoài "check map", không ít bình luận mong Kitty có thể tiếp tục tung ra thêm nhiều dự đoán cho các trận đấu sắp tới của CKTG 2023. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, nữ BLV xinh đẹp của kênh LPL English đang có khá nhiều may mắn. Nhưng kể cả khi cô nàng có dự đoán sai, có lẽ sẽ không có khán giả nào có thể không hài lòng với những màn đoán kết quả quyến rũ như thế này.