Nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại, fan gửi gắm những dòng động viên ý nghĩa

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2022 09:27 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Người hâm mộ của nữ BLV vừa bất ngờ vừa lo lắng trước thông tin của nữ “idol”.

Lyly Sury, cô gái duy nhất trong đội ngũ BLV của Liên Quân Mobile. Cũng chính bởi vậy mà ngay từ đầu gia nhập, Lyly đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. 

Nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại, fan gửi gắm những dòng động viên ý nghĩa  - Ảnh 1.

Xuất phát điểm là streamer, có kinh nghiệm giao tiếp với fan trên sóng thế nhưng khi chuyển qua một vị trí mới, cô nàng không khỏi bỡ ngỡ, mắc nhiều lỗi khi lên hình. Dẫu cho được người hâm mộ động viên, chia sẻ nhưng những áp lực đặt lên nữ BLV là vẫn có.

Luôn cố gắng nỗ lực, thể hiện trên mạng xã hội là cô nàng vui tươi, nhí nhảnh thế nên mới đây, đăng tải bức hình bệnh án, Lyly Sury khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với dòng chẩn đoán từ bác sĩ: “Giai đoạn trầm cảm mức độ nặng”. Bên dưới bài đăng, nữ BLV chia sẻ thêm: 

“Đáng nhẽ tớ nên giấu đi, nhưng tớ quyết định không giấu nữa, sống thật với bản thân và đối diện để vượt qua sẽ là cách tốt nhất bây giờ. Cảm ơn tình cảm của mọi người, tớ sẽ đọc hết tất cả cmt và tạm thời nghỉ một thời gian để quay lại thật nhiều năng lượng cống hiến cho khán giả. Mãi yêu mọi người”.

Nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại, fan gửi gắm những dòng động viên ý nghĩa  - Ảnh 2.

Hình ảnh bệnh án khiến fan bất ngờ.

Nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại, fan gửi gắm những dòng động viên ý nghĩa  - Ảnh 3.

Nữ BLV tâm sự bên dưới bình luận.


Sau những giây phút bất ngờ, người hâm mộ cùng gửi những lời động viên, lời chúc tới cô nàng, mong Lyly sớm bình phục, quay trở lại đồng hành cùng cộng đồng Liên Quân. 

Nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại, fan gửi gắm những dòng động viên ý nghĩa  - Ảnh 4.
Nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại, fan gửi gắm những dòng động viên ý nghĩa  - Ảnh 5.
https://gamek.vn/nu-blv-duy-nhat-cua-lien-quan-mobile-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-fan-gui-gam-nhung-dong-dong-vien-y-nghia-20220604081603579.chn