NTN tuyên bố chán, muốn bỏ nhà ra đi, quyết định đi xuyên Việt hơn 5.000km bằng taxi, chi phí "siêu to khổng lồ"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2021 04:32 PM

Thử thách mới của NTN khiến cho khá nhiều người cũng phải bất ngờ về độ chịu chơi của anh chàng này.

Trong suy nghĩ của nhiều người, từ xưa tới nay, NTN vốn luôn được biết tới như một trong những YouTuber tai tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Mặc dù đã "quay xe", tự tay xóa toàn bộ các clip mang tính chất phản cảm, tiêu cực trong quá khứ, thế nhưng dường như cái tên NTN vẫn chưa thật sự được quá nhiều người đón nhận. Cụ thể, có khá nhiều ý kiến cho rằng các clip thử thách của anh chàng YouTuber vẫn chưa mang tới quá nhiều thông điệp hay chẳng có nhiều điều đặc sắc ngoài một số điều lạ mắt. Nhưng video mới nhất thì dường như đã khác.

NTN tuyên bố chán, muốn bỏ nhà ra đi, quyết định đi xuyên Việt hơn 5.000km bằng taxi, chi phí siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

NTN từ lâu đã luôn là một trong những cái tên

Theo đó, ngay từ đầu video, NTN đã khiến fan khá sốc khi tuyên bố bản thân đang cảm thấy chán, muốn bỏ nhà ra đi. Và sau một lúc ngồi suy nghĩ, anh chàng quyết định sẽ tự đi xuyên Việt, thậm chí còn từ Thái Bình lên tận Móng Cái, Quảng Ninh để vào Cà Mau cho đủ chiều dài và đúng ý nghĩa của việc đi giữa hai đầu tổ quốc. Tổng quãng đường được anh chàng ước tính là khoảng 5.060 km, và lạ lùng hơn nữa chính là việc phương tiện mà NTN lựa chọn để thực hiện thử thách này chính là xe taxi. Thật ra, anh chàng YouTuber cũng cho rằng mình muốn dùng Uber hay Grab hơn nhưng ở nơi anh sống hai dịch vụ này chưa có, nên đành dùng taxi vậy.

NTN tuyên bố chán, muốn bỏ nhà ra đi, quyết định đi xuyên Việt hơn 5.000km bằng taxi, chi phí siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

NTN chia sẻ về hành trình đi xuyên Việt của mình

NTN tuyên bố chán, muốn bỏ nhà ra đi, quyết định đi xuyên Việt hơn 5.000km bằng taxi, chi phí siêu to khổng lồ - Ảnh 3.

Anh chàng thậm chí còn lội ngược lên Quảng Ninh để bắt đầu đi từ cột mốc 0km

Để rồi sau đó, trong suốt hành trình của mình, NTN đã liên tục dừng lại, check in tại những địa điểm nổi tiếng của nước ta. Từ thành cổ Quảng Trị, cho tới hầm Hải Vân, thành phố Quy Nhơn, đồi cát trắng Bình Thuận và nhiều nơi khác nữa. Và điểm đến cuối cùng của NTN không đâu khác chính là cực Nam của Tổ quốc, mũi Cà Mau.

NTN tuyên bố chán, muốn bỏ nhà ra đi, quyết định đi xuyên Việt hơn 5.000km bằng taxi, chi phí siêu to khổng lồ - Ảnh 4.

Điểm đến cuối cùng của NTN là đây

Hành trình của NTN sau đó cũng kết thúc với một chuyến hành trình ngược trở về Tiền Hải, Thái Bình. Được biết, thời gian của chuyến "phượt" chưa từng có trong lịch sử này là khoảng 7 ngày. Trước khi trở về, tất nhiên, NTN vẫn kịp thanh toán cho anh chàng taxi "bá đạo" với số tiền cũng lên tới con số khổng lồ, 32.5 triệu VND. Tuy nhiên, NTN đã đưa số tiền hẳn 35 triệu cho anh tài xế, và bản thân anh lái xe cũng chia sẻ rằng đây chính là chuyến đi "lịch sử" của mình.

NTN tuyên bố chán, muốn bỏ nhà ra đi, quyết định đi xuyên Việt hơn 5.000km bằng taxi, chi phí siêu to khổng lồ - Ảnh 5.

Phân đoạn NTN thanh toán cho anh taxi

Ở cuối video, NTN cũng đã mang tới một thông điệp khá ý nghĩa sau chuyến đi của mình. Cụ thể, anh chàng tỏ ra khá thú vị, nhưng hơi mệt mà qua đó cũng thấu hiểu được công việc của các anh lái xe taxi. Quả thật, hiếm hoi lắm mới thấy NTN làm một video mang đầy ý nghĩa như thế này, vừa giới thiệu được các địa danh nổi tiếng của Tổ quốc bằng một trải nghiệm thực tế, vừa đưa người xem tới những cung bậc cảm xúc trái ngược trong suốt hành trình của mình.