NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video "Ném NTN từ trên cao xuống"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 17/11/2019 02:21 PM

Chơi như NTN, tới cả nút vàng Youtube còn dám ném thì sợ gì nữa.

Ở bất kỳ thời điểm nào, cái tên NTN cũng luôn gây ra những sự tranh cãi nhất định với các video luôn khiến cho cộng đồng mạng đặt nhiều dấu hỏi. Mới đây thôi, anh chàng Youtuber này khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng sau khi thực hiện hành động thả 100 con dao từ trên cao xuống. Có thể nói, clip đã nhanh chóng được truyền tải và tạo ra một làn sóng phẫn nộ tới từ phía người xem khi hầu hết ý kiến đều cho rằng "chiêu trò" lần này của NTN quá nguy hiểm, đặc biệt nếu con trẻ xem và làm theo ở các khu chung cư thì chẳng ai có thể lường trước điều gì.

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 1.

NTN làm clip thả 100 con dao từ trên cao xuống

Đáp trả cộng đồng mạng, NTN làm hẳn một clip xóa kênh, nhưng sau đó hóa ra lại là phản pháo với tuyên bố cộng đồng và người xem hãy bớt sân si đi mà sống, khiến cho làn sóng tẩy chay cũng như "cắm cờ" kênh của NTN ngày càng nở rô. Những tưởng câu chuyện tới đây là dừng. Nhưng không, NTN tiếp tục làm thêm một clip tương tự như để "trêu ngươi" tất cả mọi người vậy. Lần này vẫn là thả đồ vật từ trên cao xuống, nhưng thay vì thả dao, anh lựa chọn vật phẩm là 4 nút vàng Youtube của mình.

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 2.

Những nút vàng Youtube được NTN bày ngay ngắn trên sân thượng để thả

Mặc dù thừa nhận rất là tiếc nếu hỏng, nhưng NTN cũng không ngại thử. Để chắc chắn hơn, lần này, anh buộc nút vàng vào những chiếc ô với hy vọng tốc độ bay sẽ từ từ từ từ chạm đất để không làm hỏng những kỷ vật này. Cẩn thận hơn nữa, anh còn làm bài test trước với chai Coca to. NTN còn đầu tư hẳn một chiếc Flycam khá hiện đại để tự quay. Kết quả thì khá nhẹ nhàng, chai Coca vẫn còn nguyên không sứt mẻ.

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 3.

Cẩn thận test trước với chai Coca

Sau màn test, anh chàng quyết tâm thử nghiệm sang mục đích chính của video, đó là thả nút vàng mà Youtube cho NTN từ kênh Funny Games. Tới đây thì có lẽ ngay cả NTN cũng cảm thấy không chắc chắn về khả năng nút vàng sẽ còn nguyên vẹn sau khi "hạ cánh", tới mức anh còn phải "hôn lần cuối vì chẳng biết trước thế nào". Ngay cả người xem có lẽ cũng phải cảm thấy hồi hộp. Tuy nhiên, không hiểu do có tính toán từ trước hay may mắn, mà nút vàng của NTN hạ cánh ngay vào một cây táo, và đương nhiên, do có vật đỡ mềm nên không hề có sự va đập và nút vàng vẫn còn nguyên, không mảy may xước xát.

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 4.

Sau đó là tới nút vàng

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 5.

Bay rất nhẹ nhàng

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 6.

Cũng may điểm đáp là cây táo nên nút vàng vẫn còn nguyên vẹn

Bản thân NTN thì bảo anh không hề căn chỉnh hay gì, nhưng nhiều người xem thì không nghĩ vậy. Bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến chỉ trích NTN về sáng kiến lấy nút vàng ra làm trò đùa này. Nên nhớ, đối với các Youtuber khác, kể cả nút bạc thôi chứ chưa nói tới nút vàng đã có thể coi là một phần thưởng vinh dự mà nền tảng Youtube tri ân cho sự cống hiến của những người làm nội dung rồi. Và thường thì tất cả sẽ được giữ, đóng khung làm kỷ niệm một cách trân trọng chứ chẳng ai làm như NTN. Hơn nữa, đó có thể được coi là món quà mà Youtube thay mặt các fan hâm mộ gửi tới cho NTN, nên hành động của anh chàng càng đáng bị lên án hơn nữa.

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng bày tỏ cảm xúc

Cuối cùng, nhiều người còn đặt câu hỏi, bao giờ thì tới lượt NTN được ném từ trên cao xuống đây.

NTN lại làm clip ném nút vàng Youtube từ trên cao, cộng đồng mạng hỏi bao giờ thì làm video Ném NTN từ trên cao xuống - Ảnh 8.

Cộng đồng mang kêu gọi NTN làm clip thả mình từ trên cao đi