NTN khoe ảnh fan tới chơi nhà, cộng đồng mạng ngán ngẩm khuyên anh chàng nên "cân nhắc" nhiều hơn ở các video tới

Mặt Trứng  - Theo Helino | 17/12/2019 01:30 PM

 
  thích

Quả thật, nhìn lượng fan đông đảo tới nhà NTN thì mới hiểu tại sao NTN nên cân nhắc kỹ nội dung khi làm các video.

Cái tên NTN có lẽ chẳng còn quá xa lạ với nhiều người. Mặc dù là một Youtuber rất nổi tiếng, thế nhưng anh chàng cũng bị nhìn nhận theo hướng khá tiêu cực, khi bên cạnh một bộ phận khán giả trung thành, NTN bị rất nhiều người đánh giá là chuyên thực hiện các nội dung, chiêu trò phản cảm, gây sốc với mục đích chính chỉ là câu view, like và đánh vào tâm lý tò mò của người xem. Tuy nhiên, nói gì thì nói, không thể phủ nhận rằng trong giới Youtuber Việt Nam, NTN vẫn đang là cái tên sở hữu các chỉ số đáng kinh ngạc, và mỗi lần lên sóng video mới của anh chàng vẫn thu hút đều đặn hàng triệu lượt view.

NTN khoe ảnh fan tới chơi nhà, cộng đồng mạng ngán ngẩm khuyên anh chàng nên cân nhắc nhiều hơn ở các video tới - Ảnh 1.

NTN là cái tên Youtuber nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng cũng vấp phải nhiều chỉ trích

Nhiều người chắc hẳn sẽ rất thắc mắc tại sao lượng video của NTN lại sở hữu lượng like view cao tới như vậy, nhưng câu trả lời thì xem ra cũng rất dễ đoán mà thôi, đó là vì anh chàng có cho mình một lượng fan trung thành đông đảo - những người luôn tò mò với các thử thách, nội dung mới lạ mà thần tượng của mình nghĩ ra. Thậm chí, còn có các fan yêu quý anh chàng Youtuber tới mức đến tận nhà để được gặp gỡ thần tượng, như dòng trạng thái mà NTN mới chia sẻ cách đây vài ngày.

NTN khoe ảnh fan tới chơi nhà, cộng đồng mạng ngán ngẩm khuyên anh chàng nên cân nhắc nhiều hơn ở các video tới - Ảnh 2.

NTN và dòng trạng thái khoe fan tới chơi nhà

Nhìn qua thì cũng thấy, các fan tới nhà của NTN đa phần vẫn là các bạn trẻ nhi đồng vẫn còn đang hàng ngày cắp sách tới trường nhưng vẫn biết tới NTN qua Youtube và hết lòng hâm mộ thần tượng của mình. Xét về mặt bản chất, điều này là khá đáng quý. Tuy nhiên, với những clip mang nhiều nội dung nguy hiểm mà NTN đã thực hiện, điển hình như video gây tranh cãi gần nhất là thả dao từ trên cao xuống dưới, cộng đồng mạng đang tỏ ra khá quan ngại và cho rằng NTN nên cân nhắc hơn ở các video sau, nhất là khi đa phần đối tượng người xem của anh chàng vẫn là các bạn trẻ còn đang nhi đồng, chưa đủ chín chắn và rất dễ học theo, bắt chước các trò nguy hiểm mà không suy nghĩ nhiều.

NTN khoe ảnh fan tới chơi nhà, cộng đồng mạng ngán ngẩm khuyên anh chàng nên cân nhắc nhiều hơn ở các video tới - Ảnh 3.

Có ý kiến bày tỏ rằng NTN nên cân nhắc nhiều hơn trong các clip tiếp theo khi lượng fan nhí của anh chàng là rất đông đảo

Quả thật, đây cũng là góp ý khá đáng để lắng nghe, và chắc chắn bản thân NTN cũng không muốn xảy ra điều gì đáng tiếc nếu như các fan nhí học theo clip của mình đâu.