NTN đưa ra quan điểm về việc tại sao mình bị nhiều người ghét: "Giàu mà bị ghét còn hơn nghèo bị bọn nó khinh, xã hội bây giờ có tiền là có tất cả"

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/02/2020 03:00 PM

Suy nghĩ của NTN về việc bản thân anh chàng đang có rất nhiều anti fan.

Không thể phủ nhận rằng, mặc dù rất nổi tiếng thế nhưng cái tên NTN lúc nào cũng đi kèm với những màn tranh cãi bất tận từ phía cư dân mạng. Sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo, bằng chứng là các clip của anh chàng luôn luôn đạt được lượng view ngất ngưởng cũng như số người theo dõi cũng thuộc top các Youtuber hàng đầu Việt Nam. Thế nhưng bên cạnh đó, những chỉ trích hướng tới NTN cũng thuộc dạng nhiều nhất nhì trong làng vlog. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu cho rằng anh chàng là Youtuber bị nhiều người "ghét nhất" Việt Nam.

NTN đưa ra quan điểm về việc tại sao mình bị nhiều người ghét: Giàu mà bị ghét còn hơn nghèo bị bọn nó khinh, xã hội bây giờ có tiền là có tất cả - Ảnh 1.

NTN là một trong những hot Youtuber bị "ghét" nhất Việt Nam

Và mới đây thôi, NTN đã bất ngờ dành hẳn một video, mà ở đó anh chàng hoàn toàn không thực hiện các thử thách, nghĩ ra những nội dung gì mới lạ mà đơn giản chỉ ngồi tâm sự, hay rõ hơn là giải thích cho nhiều người lý do tại sao bản thân mình lại bị "ghét" nhiều tới như vậy.

NTN đưa ra quan điểm về việc tại sao mình bị nhiều người ghét: Giàu mà bị ghét còn hơn nghèo bị bọn nó khinh, xã hội bây giờ có tiền là có tất cả - Ảnh 2.

Anh chàng vừa thực hiện một video giải thích tại sao mình có nhiều anti fan tới vậy

Theo đó, NTN tổng hợp được rằng nhiều người ghét anh đôi khi chẳng vì một lý do gì cả, chỉ đơn giản là không thích thôi. Anh chàng Youtuber còn lấy hẳn ví dụ, khi cho rằng điều này là khó tránh vì ngay cả các clip rất hay, hàng trăm triệu view trên Youtube cũng chẳng thể tránh khỏi những lượt dislike, xuất phát từ những người không thích, hay đơn giản là chỉ dislike theo thói quen. Và với suy nghĩ của NTN, đó là những định kiến mà bạn cần phải bước qua, cũng như không nên quá để tâm vào những điều này.

Sau đó, anh chàng Youtuber tiếp tục mang tới cho khán giả câu "khẩu hiệu" của mình: "Thà bị ghét còn hơn bị khinh" bằng cách kể lại những câu chuyện thời quá khứ. Năm 4 tuổi, NTN miêu tả nhà mình rất nghèo, cả gia đình chỉ ở trong một ngôi nhà xây bằng đất và rơm. Và sau câu nói từ mẹ của một người bạn: "Nhà mình đẹp, nhà thằng Nam thì bẹp" đã khiến anh chàng nhớ mãi tới thời điểm hiện tại, đồng thời rút ra kết luận cho bản thân: "Chỉ có người nghèo bị khinh chứ giàu không bao giờ bị khinh cả".

NTN đưa ra quan điểm về việc tại sao mình bị nhiều người ghét: Giàu mà bị ghét còn hơn nghèo bị bọn nó khinh, xã hội bây giờ có tiền là có tất cả - Ảnh 3.

Theo quan điểm của NTN, xã hội bây giờ có tiền là có tất cả

Sau đó, anh chàng lại tiếp tục gây ra nhiều sự tranh cãi khi cho rằng đặc điểm chung của những người ghét mình, đều là không hơn mình cái gì, nhất là về mặt tài chính. Nói tới đây, Youtuber này cũng tự nhận luôn khả năng sẽ bị ném đá, nhưng anh cũng khẳng định luôn "Giàu thì nó ghét, nghèo thì nó khinh" và anh chàng tuy không dám nhận là giàu nhưng những người ghét mình cũng đều là những kẻ thua kém về mặt tài chính. Kết luận một câu xanh rờn, NTN cho rằng xã hội bây giờ, có tiền là có tất cả. Đồng thời, anh chàng cũng đặt câu hỏi tại sao các anti fan lại ghét mình khi mình còn chưa đụng chạm gì tới họ, và cho rằng nếu có thời gian rảnh thì hãy kiếm tiền, có tài sản gấp đôi của mình đi rồi ghét cũng chưa muộn. Còn không, vẫn là thua kém anh chàng Youtuber mà thôi.