NTN đăng ảnh ngã dập cằm sau "tai nạn nghề nghiệp", cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 03:03 PM

Hiện giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về lý do tại sao NTN lại gặp chấn thương như vậy.

Không thể phủ nhận rằng, mặc dù rất nổi tiếng thế nhưng cái tên NTN lúc nào cũng đi kèm với những màn tranh cãi bất tận từ phía cư dân mạng. Sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo, bằng chứng là các clip của anh chàng luôn luôn đạt được lượng view ngất ngưởng cũng như số người theo dõi cũng thuộc top các Youtuber hàng đầu Việt Nam. Thế nhưng bên cạnh đó, những chỉ trích hướng tới NTN cũng thuộc dạng nhiều nhất nhì trong làng vlog.

NTN đăng ảnh ngã dập cằm sau tai nạn nghề nghiệp, cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá - Ảnh 1.

NTN tuy nổi tiếng nhưng lúc nào cũng tạo ra rất nhiều tranh cãi

Tuy nhiên mới đây thôi, anh chàng này dường như lại vừa vướng vào một rắc rối mới. Sau khi bị trẻ trâu làm "xước xe" ngay trước thềm năm mới, vận đen dường như vẫn chưa buông tha với anh chàng Youtuber này. Cụ thể, cách đây ít phút, NTN đã đăng tải hình ảnh mình đang nằm cáng với chiếc cằm được băng bó kèm theo dòng caption: "Tai nạn nghề nghiệp".

NTN đăng ảnh ngã dập cằm sau tai nạn nghề nghiệp, cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới cập nhật ít phút trước của NTN

Mặc dù mới đăng tải chưa tới một tiếng, thế nhưng lượng tương tác từ các fan của NTN vẫn là rất khủng khi có tới gần 3.000 lượt like kèm theo đó là hàng trăm bình luận. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho chàng Youtuber, nhưng cũng không ít người thắc mắc tại sao Youtuber mà lại có thể "tai nạn nghề nghiệp" tới mức này, phải chăng anh chàng lại đang cố thực hiện thử thách gì mới và nguy hiểm chăng.

NTN đăng ảnh ngã dập cằm sau tai nạn nghề nghiệp, cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng và an ủi NTN