NTN, Cris Devil Gamer và những Youtuber Việt đang "nhăm nhe" nút Kim Cương của Youtube

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/09/2019 11:59 PM

Không biết NTN và Cris Devil Gamer ai sẽ đạt được nút Kim Cương sớm hơn đây.

Với việc đạt được 10 triệu subs, FAP TV đã vinh dự trở thành kênh Youtube đầu tiên của Việt Nam nhận được phần thưởng danh giá là nút Kim Cương từ Youtube. Tuy nhiên, ngay sau lưng của kênh Youtube này, vẫn còn vô số các Youtubers tài năng khác đang bám sát ngay sau và hoàn toàn có khả năng sớm trở thành những chủ nhân của nút kim cương mới từ Youtube trong tương lai gần.

NTN Vlogs

Xuất phát từ một kênh Youtube chuyên đăng tải những trò đùa nghịch, troll người khác, thế nhưng với tài năng của mình, NTN (Nguyễn Thành Nam) đã đưa kênh Youtube của mình phát triển nhanh như rồng và thu hút hàng triệu subscribers và đi kèm với đó là nguồn thu nhập khủng, tới mức mà giờ đây, anh chàng đã đủ sức sưu tập cho mình cả một dàn siêu xe đắt đỏ, trong đó có cả một chiếc xế hộp trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

NTN, Cris Devil Gamer và những Youtuber Việt đang nhăm nhe nút Kim Cương của Youtube - Ảnh 1.

Kênh Youtube của NTN đang rất thịnh hành trên nền tảng

Có thể nói, NTN đã tương đối khôn ngoan khi lựa chọn nhóm khách hàng mục tiêu của mình vào đối tượng thanh niên với những chiêu trò mới lạ, tuy có phần hơi phản cảm và bị chỉ trích khá nhiều nhưng lại tương đối hút view. Và tính tới thời điểm hiện tại, kênh Youtube của anh chàng đã sở hữu tới 7.84 triệu người theo dõi cũng như trở thành Youtubers nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam trên nền tảng này.

NTN, Cris Devil Gamer và những Youtuber Việt đang nhăm nhe nút Kim Cương của Youtube - Ảnh 2.

Anh chàng khả năng sẽ đạt được nút Kim Cương trong tương lai gần

Nếu cứ tiếp tục giữ vững đà thăng tiến mạnh mẽ nhờ vào những chiêu trò của mình như ở thời điểm hiện tại, khả năng NTN đạt được thành tích tương tự như FAP TV là hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Cris Devil Gamers

Là gương mặt hiếm hoi của làng game xuất hiện trong bản danh sách này, có thể nói đây là điều mà nhiều người không lường trước được. Quả thật, nếu so về độ nổi tiếng trong giới streamer, Cris Devil Gamer chắc chắn không thể sánh bằng những Viruss, Pewpew, Độ Mixi. Nhưng khi bàn về kênh Youtube, anh chàng này lại là một điều gì đó hoàn toàn khác biệt so với những cái tên kể trên.

NTN, Cris Devil Gamer và những Youtuber Việt đang nhăm nhe nút Kim Cương của Youtube - Ảnh 3.

Cris Devil Gamer là tên tuổi có tiếng trong làng Youtuber Việt

Hiện tại, kênh Youtube của Cris Devil Gamer đang sở hữu hơn 7 triệu lượt theo dõi và nên nhớ rằng, kênh Youtube của anh chàng mới chỉ được thành lập từ năm 2014. Với nội dung chất lượng, cùng khả năng dẫn duyên dáng và hài hước cũng như vô vàn những clip reaction thú vị, Cris Devil Gamer nhận được sự mến mộ của một cộng đồng rất đông đảo. Thậm chí, kênh của anh vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ với số liệu thống kê khoảng 300.000 subs mỗi tháng.

NTN, Cris Devil Gamer và những Youtuber Việt đang nhăm nhe nút Kim Cương của Youtube - Ảnh 4.

Sau đám cưới với hot girl Mai Quỳnh Anh, tên tuổi của anh chàng càng trở nên nổi bật

Sau đám cưới với hot girl Mai Quỳnh Anh, cái tên Cris Devil Gamer càng trở nên nổi tiếng hơn nữa và việc anh chàng này san bằng kỷ lục của FAP TV có lẽ cũng chỉ là vấn đề thời gian.

POP Kids

Nhóm Youtube chuyên phục vụ đối tượng trẻ em này với nội dung xoay quanh các bộ phim hoạt hình được lồng tiếng Việt rất được thiếu nhi yêu thích như Doraemon, Pokemon, Sailor Moon đang được coi là ứng viên hàng đầu trong việc san bằng kỷ lục của FAP TV ở thời điểm hiện tại.

NTN, Cris Devil Gamer và những Youtuber Việt đang nhăm nhe nút Kim Cương của Youtube - Ảnh 5.

Kênh Youtube POP Kids đang có khả năng là cái tên thứ 2 đạt được nút Kim Cương từ Youtube tại Việt Nam

Sở hữu lượng sub lên tới 9.2 triệu, và cũng có tốc độ tăng trưởng nhanh, khoảng 300.000 subs mỗi tháng, nhiều khả năng chỉ cuối năm nay thôi, kênh Youtube này sẽ chính thức cán mốc 10 triệu subs như FAP TV.