NTN bất ngờ xuất hiện trở lại, fan chỉ ước thần tượng quay về, comeback như hồi xưa

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 02:20 PM

Lâu lắm rồi chúng ta mới lại thấy hình ảnh của NTN.

Có thể nói nếu xét trong làng Youtube Việt, NTN luôn là một trong những cái tên đã để lại dấu ấn sâu đâm cũng như gây ra nhiều tranh cãi nhất từ trước tới nay. Bất chấp việc anh chàng sở hữu lượng subs và view khủng, thế nhưng những nội dung, thử thách mà Youtuber này thực hiện vẫn luôn để lại rất nhiều những ý kiến trái chiều. Thế nhưng, đã rất lâu rồi, kể từ khi mà NTN giải nghệ, cộng đồng mạng vẫn chưa thấy sự xuất hiện trở lại của anh chàng như nhiều lần tuyên bố "xóa kênh" trước đó. Và mới đây, NTN đã có những động thái đầu tiên trên kênh Youtube của mình.

NTN bất ngờ xuất hiện trở lại, fan chỉ ước thần tượng quay về, comeback như hồi xưa - Ảnh 1.

NTN từng là một trong những tên tuổi gây ra rất nhiều tranh cãi

Theo đó, trong diễn biến mới nhất, anh chàng vừa đăng tải một status trên tab cộng đồng của kênh Youtube với nội dung "Có ai còn nhớ NTN không =)) Mất tích lâu quá rồi nhỉ Bao nhiêu bạn muốn NTN quay lại thì Like nhé. Thanks các bạn" kèm theo một bức ảnh update hình ảnh mới nhất của mình.

NTN bất ngờ xuất hiện trở lại, fan chỉ ước thần tượng quay về, comeback như hồi xưa - Ảnh 2.

Hoạt động mới nhất của NTN trên kênh Youtube

Điều này gây ra rất nhiều sự nghi vấn trong cộng đồng mạng khi các fan của anh chàng cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy thần tượng của mình sắp comeback. Tuy nhiên, có lẽ điều này chưa hẳn đã chính xác, khi mà trước đó không lâu, NTN đã từng úp mở về việc đã "chiến thắng và dừng lại để bắt đầu từ con số 0 với những mục tiêu to lớn, khó khăn hơn".

NTN bất ngờ xuất hiện trở lại, fan chỉ ước thần tượng quay về, comeback như hồi xưa - Ảnh 3.

NTN từng úp mở chia sẻ về việc sẽ bắt đầu một thử thách, mục tiêu mới to lớn và khó khăn hơn

Tuy nhiên, đối với các fan của NTN, khá nhiều người vẫn nghĩ về viễn tưởng sẽ được thấy thần tượng của mình comeback. Thậm chí, trong phần bình luận, còn có không ít những ý kiến lên tiếng về việc trước đây chàng Youtuber từng đặt mục tiêu nút kim cương Youtube, và khuyên anh nên trở lại để chinh phục nốt cột mốc này.

NTN bất ngờ xuất hiện trở lại, fan chỉ ước thần tượng quay về, comeback như hồi xưa - Ảnh 4.

Rất nhiều fan hâm mộ mong muốn sẽ được thấy NTN comeback trở lại

Trên thực tế, kể từ sau video chia sẻ về việc dừng làm Youtube, kênh của NTN cũng đã ra thêm 3 clip nữa và trong đó đáng chú ý có một video với tiêu đề NTN - Tôi đã trở lại. Tuy nhiên, có thể thấy tần suất ra sản phẩm của anh chàng đã không được đều đặn như trước, thậm chí suốt một tháng trở lại đây hoàn toàn không có bất kỳ video nào. Thế nên, dường như chàng Youtuber đang dồn tâm sức cho những dự án mới hơn thì phải.

NTN bất ngờ xuất hiện trở lại, fan chỉ ước thần tượng quay về, comeback như hồi xưa - Ảnh 5.

Mặc dù có trở lại sau tuyên bố tạm dừng làm Youtube, nhưng tần suất ra video của NTN lại rất thưa thớt

NTN bất ngờ xuất hiện trở lại, fan chỉ ước thần tượng quay về, comeback như hồi xưa - Ảnh 6.

Các fan của NTN cũng đang rất mong tới ngày thần tượng của mình chính thức comeback như xưa

Bình luận về bài viết