NSX của series Arcane "nhá hàng" siêu phẩm mới, nghi vấn các tướng LMHT trở thành biệt đội siêu anh hùng

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2022 05:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Theo những gì NSX của series Arcane đăng tải, dự án sắp tới nếu có, sẽ có thể sẽ là thể loại siêu anh hùng.

Cuối năm 2021, Riot đã trình làng siêu phẩm Arcane và mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Trên khắp các phương tiện truyền thông, đâu đâu cũng là những lời khen dành cho tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Riot. Khán giả thì đón nhận nhiệt tình, kể cả những người không thuộc cộng đồng LMHT. Arcane cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và giành nhiều giải thưởng, cũng như phá nhiều kỷ lục của nền tảng Netflix nói riêng và trong nhóm các tác phẩm điện ảnh dạng hoạt hình nói chung.

NSX của series Arcane nhá hàng siêu phẩm mới, nghi vấn các tướng LMHT trở thành biệt đội siêu anh hùng - Ảnh 1.

Arcane là siêu phẩm điện ảnh đầu tay nhưng rất thành công của Riot

Thừa thắng xông lên, Riot tiếp tục thông báo về Arcane phần tiếp theo với bối cảnh vẫn là cuộc chiến giữa Zaun và Piltover. Đồng thời, Riot cũng cho biết, phần mới dự kiến sẽ ra trong khoảng năm 2022 hoặc 2023. Điều này càng khiến cộng đồng LMHT nói riêng và fan của Arcane nói chung thêm phần phấn khích. Bởi lẽ, ai cũng kỳ vọng một vũ trụ điện ảnh dựa trên LMHT - tựa game vốn nổi tiếng với hệ thống tướng lớn cũng như cốt truyện vô cùng phong phú, hấp dẫn.

NSX của series Arcane nhá hàng siêu phẩm mới, nghi vấn các tướng LMHT trở thành biệt đội siêu anh hùng - Ảnh 2.

Riot cũng đã "nhá hàng" về Arcane mùa 2 sẽ sớm ra mắt khán giả

Mới đây, cộng đồng LMHT lại nhận được 1 bất ngờ. Cụ thể, trên trang Twitter cá nhân, ông Seung Eun Kim - Executive Producer kiêm Animation Director - người đã góp phần tạo nên siêu phẩm Arcane đã đăng tải 1 bức ảnh có vẻ như là 1 poster. Đáng chú ý, trong poster gồm toàn những tướng LMHT như Darius, Miss Fortune hay Yasuo... Đặc biệt, phong cách thiết kế poster cũng làm liên tưởng đến những hình ảnh trong các đầu truyện của Marvel, DC.

NSX của series Arcane nhá hàng siêu phẩm mới, nghi vấn các tướng LMHT trở thành biệt đội siêu anh hùng - Ảnh 3.

Bức ảnh được NSX của series Arcane đăng trên trang cá nhân

Cho ai chưa biết, Seung Eun Kim là một nhà làm phim hoạt hình người Mỹ gốc Hàn. Trên trang Twitter cá nhân, ông cũng thường đăng tải các hình ảnh liên quan đến những nhân vật, những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Hàn và thế giới. Đặc biệt, ông ưa thích những bức ảnh vẽ lại các pha hành động, chiến đấu của các nhân vật như Ma Dong-seok hay Lý Tiểu Long.

Nếu đây thực sự là 1 teaser cho một dự án phim ảnh, với sự sắp xếp bố cục các tướng trên bức ảnh cùng phong cách hội họa, có thể đây sẽ là 1 tác phẩm theo kiểu biệt đội siêu anh hùng. Dĩ nhiên, phía NSX của Arcane vẫn chưa đưa ra phát biểu nào sau khi đăng tải bức hình trên. Do đó, cộng đồng cứ tiếp tục phỏng đoán kèm theo những sự hào hứng về một siêu phẩm điện ảnh khác, bên cạnh vũ trụ Arcane với cũng những tướng LMHT là nhân vật chính.

NSX của series Arcane nhá hàng siêu phẩm mới, nghi vấn các tướng LMHT trở thành biệt đội siêu anh hùng - Ảnh 4.

Cộng đồng chắc chắn mong đợi những tác phẩm điện ảnh khác đến từ Riot với nguồn tài nguyên là các câu chuyện trong LMHT

https://gamek.vn/nsx-cua-series-arcane-nha-hang-sieu-pham-moi-nghi-van-cac-tuong-lmht-tro-thanh-biet-doi-sieu-anh-hung-20220421151235345.chn