NSX bạo chi, đền bù tất cả card RTX 3090 "bị cháy" khi chơi game New World

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/07/2021 06:28 PM

 
  thích

Nhiều card EVGA RTX 3090 đã được thu hồi.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vừa qua dòng card màn hình EVGA GeForce RTX 3090 đã gặp một sự cố lớn khi chơi tựa game New World của Amazon Game. Cụ thể rất nhiều sản phẩm của dòng card này đã bị hỏng hoàn toàn khi chơi game.

Các báo cáo về sự cố liên quan đến card màn hình cao cấp bị hỏng khi chơi New World đã xuất hiện nhiều trên Reddit, Steam, các diễn đàn của EVGA và cả hội nhóm chính thức của trò chơi. Rất may, có vẻ như sự cố hỏng card màn hình chỉ xảy ra với các dòng sản phẩm của EVGA. Với những dòng card khác, vẫn chưa có báo cáo nào được ghi nhận.

Sau khi xem xét tình hình và các báo cáo cụ thể, nhà sản xuất EVGA tuyên bố sẽ thu hồi và đền bù cho tất cả các sản phẩm của hãng trong sự cố lần này. Các card EVGA GeForce RTX 3090 mới đã và đang được vận chuyển nhanh nhất đến tay người tiêu dùng.

NSX bạo chi, đền bù tất cả card RTX 3090 bị cháy khi chơi game New World - Ảnh 1.

Về phần New World, Amazon Game tuyên bố họ cũng sẽ cố một vài cập nhật để trò chơi thân thiện hơn với các dòng card màn hình. Họ sẽ giới hạn mức FPS có thể đạt được trong màn hình menu.

Được biết, New World là một tựa game mới cực kỳ hoành tráng của Amazon Game Studio. Hiện tại, game đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Dự kiến, bản chính thức của New World sẽ được tung ra vào ngày 31/8/2021.

Amazon Game Studio khẳng định rằng bản Closed Beta của New World sẽ an toàn cho tất cả các game thủ, không lo lắng bị lỗi hỏng card màn hình.

Ngoài EVGA, các hãng card màn hình khác chưa đưa ra tuyên bố nào về sự cố này.