Noway vừa hẹn hò cùng hot girl 'Người Ấy Là Ai', cô Mina Young đã đăng status tâm trạng, tuyên bố 'tuyển người yêu'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2020 07:32 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thuyền Noway - Cara đang được đẩy nhiệt tình, đồng nghĩa với việc thuyền Noway - Mina Young đang có dấu hiệu... chìm.

Là hai "cán bộ lớp" cộm cán trong Lớp học SBTC, cả NowayMina Young đều là những gương mặt vô cùng quen thuộc trong những sản phẩm âm nhạc, phim ngắn của nhóm streamer này. Thường xuyên xuất hiện cùng nhau, vào vai những cặp đôi nên mặc nhiên, Noway - Mina Young cũng được cộng đồng game thủ gán ghép nhiệt tình.

Tuy nhiên, cả hai chưa từng đề cập đến vấn đề tình cảm với đối phương, nên người ngoài cuộc cũng không thể biết được giữa cô giáo MY và Noway có tồn tại mối quan hệ tình cảm nào không, hay chỉ đơn giản là họ coi nhau như bạn bè, đồng nghiệp.

Noway vừa hẹn hò cùng hot girl Người Ấy Là Ai, cô Mina Young đã đăng status tâm trạng, tuyên bố tuyển người yêu - Ảnh 1.

Mới đây, sau khi cái tên Noway trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi màn lên sóng gameshow Người Ấy Là Ai, thì mối quan hệ hẹn hò với nữ ca sĩ Cara - Nhân vật chính trong chương trình, cũng đã được Noway công bố.

Nghe tin "bạn thân" có người yêu, cô nàng Mina Young ngay lập tức đăng tải rất nhiều status "thả thính" tâm trạng trên cả Facebook lẫn Instagram. Thậm chí, cô giáo của lớp học SBTC còn bóng gió nhắc đến việc "người ta đã tìm được người yêu", trong khi bản thân mình thì vẫn cô đơn lẻ bóng.

Noway vừa hẹn hò cùng hot girl Người Ấy Là Ai, cô Mina Young đã đăng status tâm trạng, tuyên bố tuyển người yêu - Ảnh 2.

"Tình yêu là gì?"

Noway vừa hẹn hò cùng hot girl Người Ấy Là Ai, cô Mina Young đã đăng status tâm trạng, tuyên bố tuyển người yêu - Ảnh 3.
Noway vừa hẹn hò cùng hot girl Người Ấy Là Ai, cô Mina Young đã đăng status tâm trạng, tuyên bố tuyển người yêu - Ảnh 4.

"Ông bạn thân" tự dưng có người yêu nên cô MY đang cảm thấy cô đơn trống vắng như tâm trạng của Dương "tomboy" trong bộ phim Những Ngày Không Quên chăng?

Có vẻ như giữa Noway và Mina Young đúng là không có mối quan hệ trên mức bạn bè nào, nhưng ngay cả như vậy thì việc "thằng bạn thân" tự dưng có người yêu chắc hẳn cũng khiến cô nàng cảm thấy trống vắng chăng?

Thêm nữa, có vẻ như Mina Young cũng đang ngầm "spoil" về việc bản thân sắp sửa tham gia Người Ấy Là Ai, hoặc một chương trình gameshow nào đó cũng nên. Bởi lẽ Noway đã có một màn "debut" cực kỳ thành công trên sóng truyền hình, thì không có lý gì một nữ stream xinh đẹp như Mina Young lại không có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Vậy nên hãy cùng chờ xem gia đình SBTC sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì trong tương lai nhé!

Noway vừa hẹn hò cùng hot girl Người Ấy Là Ai, cô Mina Young đã đăng status tâm trạng, tuyên bố tuyển người yêu - Ảnh 5.

Thôi thì cũng lên kế hoạch tuyển bạn trai cho bằng anh bằng em mới được